YAMAHA AvantGrand N1

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: YAMAHA - N1
Hãng sản xuất: YAMAHA
Loại: Used Digital Piano

Giá bán: 85.000.000₫

SƠ LƯỢC SẢN PHẨM

 • Kích thước: 1465 x 995 x 618 mm
 • Trọng lượng: 120 Kg
 • Kiểu dáng: Piano Grand thu nhỏ
 • Màu sắc: PE (đen bóng)
 • Bàn phím: 88 - công nghệ Fell G
 • Âm thanh: Spatial Acoustic Sampling
 • Kết nối: App với IOS/Android

YAMAHA AVANTGRAND N1

Hybrid Piano - Dòng Bán Cơ Chuyên Nghiệp

.....

Được trang bị cơ chế tương tự như Piano Grand, Piano AvantGrand N1 cũng giống như N2 và N3 mang lại một hiệu suất âm thanh cực khủng. Yamaha AvantGrand N1 có hệ thống khuếch đại tinh vi mang lại nền tảng âm thanh phong phú. Dành cho những tín đồ chơi Piano, muốn sở hữu tất cả những công năng của một cây đại dương cầm trong một không gian nhỏ. Với Yamaha AvantGrand N1 người chơi sẽ có cảm giác như chơi một cây Grand Piano cao cấp từ độ chính xác của các chuyển động phím và búa bên dưới ngón tay của bạn, đến độ ấm và độ sâu của âm Piano. 

Những tính năng nổi bật đến từ Piano AvantGrand N1

 • Công nghê bàn phím cao cấp

AvantGrand mang lại cho người chơi Piano cảm giác phím như của một cây đại dương cầm thực thụ. Những chiếc búa gõ vào các “dây” từ bên dưới, cho phép điều chỉnh cực kỳ chính xác sự phân bố trọng lượng của những chiếc búa, cũng như chuyển động của chính những chiếc búa, cho cảm giác chơi mượt mà hơn. Ngoài cảm biến búa, AvantGrand có cảm biến phím không tiếp xúc không ảnh hưởng đến chuyển động của phím và xác định chính xác lực phím của người chơi piano. Sự kết hợp này một mặt mang lại độ nhạy ấn tượng trên toàn bộ phạm vi vận tốc, từ pianissimo đến fortissimo, và mặt khác cho phép dịch một cách trung thực những giai điệumạnh mẽ nhất. Cấu trúc bằng gỗ của bàn phím phản ánh cấu trúc của một cây đàn piano lớn và kết hợp với các phím “New Ivory II” màu trắng. Đây là một vật liệu mới độc đáo do Yamaha tạo ra, với kết cấu tương tự như ngà voi tự nhiên, tạo điều kiện thuận lợi cho việc thực hiện các đoạn nhanh đồng thời giảm đáng kể việc đổ mồ hôi của các ngón tay khi sử dụng nhiều.

 • Âm thanh của Piano Grand CFX và Bösendorfer

Yamaha đã chế tác cây đàn Piano Grand đầu tiên của mình vào năm 1902 và kể từ đó đã tạo ra một số sản phẩm tốt nhất trên thế giới. CFX là đỉnh cao của công nghệ thiết kế và âm thanh hiện đại kết hợp với hơn một thế kỷ chế tác Piano. CFX đại diện cho kết quả của 19 năm phát triển cùng với một số nghệ sĩ Piano vĩ đại nhất thế giới từng thấy.

Piano Bösendorfer là một sản phẩm thực sự mang tính biểu tượng của một trong những nhà sản xuất đàn piano nổi tiếng và được tôn kính nhất trên thế giới. Được làm thủ công tại Vienna, Áo. Grand Piano Imperial có độ sâu và độ ấm của âm thanh chỉ có ở Bösendorfer.

 • Công nghệ âm thanh đa chiều

Xử lý soundboard không chỉ như một nguồn âm thanh điểm mà còn như một mặt phẳng, Yamaha đã lấy mẫu ở bốn vị trí, thêm các vị trí trung tâm và phía sau tối ưu cho bên trái và bên phải truyền thống. Trong khi đó, hệ thống loa của AvantGrand được thiết kế để đảm bảo rằng âm thanh này được nghe tốt nhất tại vị trí phát. Hệ thống ba đường tiếng gồm loa trầm, loa trung và loa tweeter tái tạo chính xác âm cộng hưởng tự nhiên phong phú của soundboard. Thậm chí, mỗi dải tần thấp, trung và cao đã được trang bị bộ khuếch đại riêng để chống nhiễu giữa các dải.

 • Cảm giác chân thực của Pedal

Piano Yamaha N1 có Pedal điều tiết tái tạo lại những thay đổi tinh tế về lực phản hồi khi sử dụng pedal đại dương cầm. Hơn nữa, pedal của N1 cho phép bạn sử dụng các kỹ thuật nửa bàn đạp giống như với một cây đàn piano lớn, cung cấp khả năng kiểm soát chi tiết đối với độ bền và độ vang.

 • Kết nối thông minh

Đằng sau bảng điều khiển đơn giản của nó, N1 có rất nhiều tùy chọn kết nối cho chức năng tối đa và tích hợp với các thiết bị bên ngoài. Nó có thể được kết nối trực tiếp với máy tính và thiết bị di động qua USB, hệ thống âm thanh và ghi âm qua cáp âm thanh, hoạt động như một bộ thu Bluetooth và tích hợp với các ứng dụng iOS thông qua WiFi.

Demo Yamaha N1

Nội dung đang cập nhật ...
- 14%

YAMAHA DGP5

30.000.000₫

35.000.000₫

- 9%

YAMAHA DGP2 XG

50.000.000₫

55.000.000₫

YAMAHA CLP545PE

29.000.000₫
- 10%

YAMAHA DUP-7

18.500.000₫

20.500.000₫

YAMAHA YDP161

16.000.000₫
Xem thêm >>
So sánh