YAMAHA DGP5

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: YAMAHA DGP5
Hãng sản xuất: YAMAHA
Loại: Used Digital Piano

Giá bán: 30.000.000₫

35.000.000₫

   SƠ LƯỢC SẢN PHẨM

  • Kích thước: 147 x 107 x 53 cm
  • Trọng lượng: 96 Kg
  • Màu sắc: Đen bóng
  • Phím: 88 - lực grand cùng chất liệu gỗ tự nhiên 
  • Pedal: 3
  • Âm thanh: Yamaha Concert Grand CFIIIS 
  • Action: Grand Yamaha

Đàn Piano điện Yamaha DGP5 là một trong những cây đàn Piano điện có thiết kế tuyệt đẹp, sang trọng và được tích hợp nhiều tính năng độc đáo, đặc biệt với hệ thống âm thanh được tái tạo giúp thay thế đàn Piano cơ tốt nhất thì đây là một trong những sự lựa chọn không thể tốt hơn của những người đam mê âm nhạc.

 

Những điểm nổi bật của đàn Piano điện Yamaha DGP5

Âm thanh được tạo ra một cách tỉ mỉ từ cây đại dương cầm hòa nhạc

Yamaha Concert Grand Piano CFIIIS đã biểu diễn trên các sân khấu trên khắp thế giới, bao gồm cả Cuộc thi Tchaikovsky. Nguồn âm thanh DGP5 mới được tạo ra từ CFIIIS này. Cái tốt nhất để lấy mẫu được chọn từ một số lượng lớn CFIIIS, và bộ chỉnh hòa tấu sẽ điều chỉnh cẩn thận từng nốt. Kinh nghiệm của Yamaha trong việc theo đuổi lý tưởng về âm thanh piano cũng được sử dụng trong quá trình xử lý kỹ thuật số của các kỹ sư nguồn âm thanh. Có thể nói, kết quả tuyệt vời đó đã tạo ra một tiêu chuẩn mới cho nguồn âm thanh piano của cây đàn piano kỹ thuật số DGP5.

Kiểu dáng Piano Grand nhỏ gọn, sang trọng của Yamaha DGP5

Hình dáng của một cây đàn grand Piano, được ví như cánh chim sải cánh là niềm ao ước của tất cả những người chơi piano. Bằng cách loại bỏ nắp bàn phím, Yamaha DGP5 đã đạt được sự tự do hơn trong thiết kế. Vẻ đẹp ban đầu của cây đàn piano có thể được nhìn thấy trong nó mà không cần trang trí. Sự chú ý đến chi tiết sống động trong sự đơn giản quyết liệt. Mặc dù chức năng hiệu suất cao nhưng độ sâu chỉ là 53 cm. Bạn có thể đặt nó ở bất cứ đâu vì nó không tốn nhiều không gian trong ngôi nhà của bạn.

Hai cảm biến bắt chính xác sự chuyển động của bàn phím

Ngoài cảm biến phím sợi quang không tiếp xúc không ảnh hưởng đến chuyển động của bàn phím, cảm biến búa cũng được sử dụng. Nó nắm bắt các chuyển động của bàn phím và búa một cách chi tiết, nắm bắt chính xác các sắc thái tinh tế liên quan đến biểu hiện hiệu suất như độ mạnh và điểm yếu của các lần nhấn phím, thời gian và phản hồi với nguồn âm thanh. Điều này làm cho người chơi thực sự thích thú như đang chơi một cây đại dương cầm thực thụ.

Bàn phím gỗ và cơ chế hoạt động của một cây Grand Piano

Sức mạnh biểu cảm phong phú của một cây đại dương cầm được hỗ trợ bởi cơ chế hoạt động của nó tạo ra một cảm giác tinh tế. Trên đại dương cầm, khi hành động di chuyển khi bạn chơi bàn phím và búa đập vào dây từ bên dưới, búa nhanh chóng trở lại vị trí ban đầu dưới trọng lượng của chính nó. Đây là lý do tại sao nó có hiệu suất đánh liên tục tuyệt vời so với đàn piano đứng. Dòng DGP sử dụng bàn phím đàn piano bằng gỗ và hành động bàn phím theo kiểu đại dương cầm, đánh giá cảm giác thực sự. Với cảm giác chơi tự nhiên, bạn có thể sử dụng các lượt đánh nhanh và đánh lặp lại.

Nguồn âm thanh phong phú của một buổi hòa nhạc

Nguồn âm thanh chuyên dụng tích hợp lấy mẫu âm thanh phong phú và đầy màu sắc của đại dương cầm hòa nhạc CFIIIS của Yamaha. Bằng cách sử dụng bộ nhớ dung lượng lớn, một giai điệu trầm có thể được tái tạo như vốn có. Hiệu ứng cộng hưởng của bàn đạp van điều tiết, điều quan trọng để thể hiện hiệu suất của một cây đại dương cầm, cũng được nhận ra. Nó cũng tái tạo các kết thúc đẹp và những thay đổi tinh tế trong âm thanh.

Kết nối với máy tính của bạn và bước vào thế giới âm nhạc

Piano Yamaha DGP5 được trang bị một cổng USB và một cổng MIDI. Hiệu suất tự động với dữ liệu nhạc được tải xuống trên Internet. Mang các bài hát gốc của bạn đến với thế giới thông qua internet. Giấc mơ âm nhạc ngày càng lan rộng.

Nội dung đang cập nhật ...
- 9%

YAMAHA DGP2 XG

50.000.000₫

55.000.000₫

YAMAHA CLP545PE

29.000.000₫
- 10%

YAMAHA DUP-7

18.500.000₫

20.500.000₫

YAMAHA AvantGrand N1

85.000.000₫

YAMAHA YDP161

16.000.000₫
Xem thêm >>
So sánh