YAMAHA DGP2 XG

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: YAMAHA DGP-2 XG
Hãng sản xuất: YAMAHA
Loại: Used Digital Piano

Giá bán: 50.000.000₫

55.000.000₫

 SƠ LƯỢC SẢN PHẨM

  • Kích thước: 148 x 97 x 88 cm
  • Màu: Đen bóng
  • Trọng lượng: 124 Kg
  • Phím: Gỗ - lực phím Grand
  • Pedal: 3
  • Âm thanh: Piano Yamaha Concert Grand CFIIIS
  • Kiểu dáng: Grand
  • Xuất xứ: Japan

Đàn Piano điện Yamaha DGP2XG là dòng sản phẩm piano lai với công nghệ kỹ thuật số tiên tiến bậc nhất. Bằng cách kết hợp cơ chế hoạt động bàn phím piano acoustic và công nghệ âm thanh mới nhất, cảm biến phức tạp, Piano Yamaha DGP2XG sẽ mang lại cho người chơi những cảm giác chân thực nhất như trên một cây đàn Piano Grand cao cấp

Sự nổi trội của Yamaha DGP2XG đến từ 

Hai cảm biến bắt chính xác hai chuyển động của phím

Ngoài cảm biến phím loại sợi quang không tiếp xúc làm ảnh hưởng đến chuyển động của phím, cảm biến búa cũng được sử dụng. Nó nắm bắt các chuyển động của bàn phím và búa một cách chi tiết, nắm bắt chính xác các sắc thái tinh tế liên quan như độ mạnh, độ nhẹ của các lần nhấn phím, thời gian và phản ứng với nguồn âm thanh.

Hệ thống bàn phím gỗ của đại dương cầm

Sự biểu cảm của một cây đàn piano grand được hỗ trợ bởi cơ chế hoạt động của nó là tạo ra một cảm giác chân thực.

Trên đàn Piano Grand, action di chuyển khi bạn gõ bàn phím và búa và dây từ bên dưới, búa sẽ nhanh chóng trở lại vị trí ban đầu dưới trọng lượng của nó. Đây là lý tại sao nó có hiệu suất đánh liên tục tuyệt vời so với đàn Piano Upright.

Grand Touch coi trọng cảm ứng thực và sử dụng phím bằng chất liệu gỗ với cơ chế của đại dương cầm. Với cảm giác chơi tự nhiên, bạn có thể sự các lượt đánh nhanh và lặp lại.

Nguồn âm thanh là âm thanh chân thực của một buổi hòa nhạc

Xây dựng một nguồn âm thanh chuyên dụng thu được bằng cách lấy mẫu trực tiếp của cây đại dương cầm hòa nhạc CSIIIS của Yamaha. Bằng việc áp dụng bộ nhớ dung lượng lớn, để tái tạo các giai điệu sâu sắc vốn có. Hiệu ứng cộng hưởng của damper pedal quan trọng đến các yếu tố biểu cảm của một hiệu suất âm nhạc của một cây đàn piano cũng được thực hiện.

Tính năng biểu diễn tự động và các bài học cho người mới

Tính năng hoạt động tự động của Piano Yamaha DGP2XG là tính năng phát hiệu suất phù hợp với các dữ liệu được ghi. Ghi lên đến sắc thái tinh tế, vui chơi vào một đĩa mềm hoặc được xây dựng trong ổ cứng. Bàn phím di chuyển trong khi phát lại và tái tạo trung thực cảm giác chạm của người chơi.

Tích hợp nguồn âm thanh XG để mở rộng niềm vui

Với Yamaha DGP2XG bạn có thể thưởng thức một bản hòa tấu với các loại nhạc cụ bằng cách đơn giản cài đặt dữ liệu nguồn âm thanh chẳng hạn như bản hòa tấu với dàn nhạc hoặc bộ ba Piano.

Kết nối với máy tính

Yamaha DGP2XG mang một đầu TO HOST và một đầu MIDI. Hiệu suất tự động với dữ liệu âm nhạc được tải xuống từ internet.

Review Yamaha DGP-2XG

Nội dung đang cập nhật ...
- 14%

YAMAHA DGP5

30.000.000₫

35.000.000₫

YAMAHA CLP545PE

29.000.000₫
- 10%

YAMAHA DUP-7

18.500.000₫

20.500.000₫

YAMAHA AvantGrand N1

85.000.000₫

YAMAHA YDP161

16.000.000₫
Xem thêm >>
So sánh