SO SÁNH PIANO ĐIỆN YAMAHA VÀ ROLAND

Nên mua piano điện Yamaha hay Roland:

- Có rất nhiều băng khoăng của khách hàng không biết chọn mua piano điện Yamaha hay Roland, sau đây là 1 số thông tin để các bạn có những lựa chọn phù hợp nhất.

 

Thương Hiệu

Piano Yamaha là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, có lịch sử rất lâu đời. Hiện nay Piano Yamaha được rất nhiều người Việt Nam tin dùng, bởi sự đa dạng về phân khúc từ thấp đến cao cấp nhất, dễ chơi, dễ sử dụng, và kiểu dáng bắt mắt đa dạng,

- Piano Roland là công ty chuyên sản xuất nhạc cụ âm thanh hướng đến phân khúc cao cấp, đem đến những cây piano kiểu dáng độc đáo và âm thanh đạt chất lượng cao, 

Âm Thanh

- Âm thanh của Piano điện Yamaha mang đến cho chúng ta một chất âm chân thực nhất. Yamaha với xu hướng tạo ra những giai điệu sáng nhưng vẫn giữ được sự ấm áp đặc biệt là những tầng số cao.

- Nhắc đến Piano điện Roland thì người ta nhắc đến công nghệ âm thanh SpuerNatural. Là công nghệ tao ra những âm thanh piano sống động như những cây piano cơ, để làm được điều này các kỹ sữ của hãng Roland đã thu âm lấy mẫu tiếng của những cây piano cơ hay nhất trên thể giới để cho ra những cây Piano điện Roland âm thanh tinh tế và hay nhất.

Bàn Phím

Yamaha đã sáng tạo cơ chế mô phỏng sao cho chân thực nhất từ cảm giác phím, độ nhấn lực bàn tay sao cho giống với piano cơ nhất. 

Roland được đánh giá cao về độ bền bỉ cũng như chân thực nhờ áp dụng công nghệ Feel-G. Công nghệ này giúp cho người chơi có được touch phím chân thực, và cảm giác như đang biểu diễn trên cây Piano Grand cao cấp.

Thiết Kế

Về kiểu dáng 2 thương hiệu như nhau, đa dạng về mẫu mã, tùy theo diện tích ngôi nhà của bạn để chọn lựa những mẫu lớn nhỏ phù hợp. Đây là điểm mà được các chuyên gia đánh giá rất cao.

Kết Luận

Nếu bạn muốn có một cây piano giống với cơ nhất thì hãy chọn piano điện YAMAHA còn nếu bạn muốn một cây piano có độ bền bàn phím, sở hữu âm thanh công nghệ tiên tiến thì hãy chọn ROLAND

Bài viết trên hy vọng sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cho mình một cây piano ưng ý, tùy vào nhu cầu sử dụng, và kinh phí.

 

 

 

 

Viết bình luận