So Sánh Piano Điện Kawai CA Và CN

DÒNG SERIES CA

Kể từ năm 1998, đàn piano kỹ thuật số Kawai đã nhận được hơn 35 giải thưởng quốc tế uy tín về sự xuất sắc. Điều này đặt đàn piano điện Kawai 1 trong số các nhạc cụ giành giải thưởng nhất trong ngành công nghiệp sản phẩm âm nhạc toàn cầu. Chúng tôi đã nhận được giải thưởng hàng đầu cho các nhạc cụ trong hầu hết mọi thể loại của thế giới đàn piano kỹ thuật số từ bảng điều khiển gia đình cho đến các chữ số cầm tay cho đến các giống lai sang trọng cho đến các cây đàn piano sân khấu chuyên nghiệp. Nhưng dòng kỹ thuật số Kawai đã giành được nhiều danh hiệu nhất trong hai thập kỷ qua (tất cả 14 giải thưởng quốc tế) là Sê-ri Nghệ sĩ Hòa nhạc CA của chúng tôi. Kể từ khi ra đời, CA Series đã liên tục vượt qua mọi ranh giới. Các mô hình CA là những người đầu tiên giới thiệu Công nghệ âm thanh hình ảnh hài hòa mang tính cách mạng của chúng tôi với thế giới; người đầu tiên sử dụng các phím gỗ thật và chuyển động phím xác thực trong một hành động piano kỹ thuật số; người đầu tiên cung cấp màn hình cảm ứng màu để điều khiển bảng điều khiển; người đầu tiên sử dụng một soundboard thực sự để tạo ra âm điệu tự nhiên, đắm chìm trong một cây đàn piano kỹ thuật số - và danh sách này tiếp tục. Sê-ri CA tiếp tục nhận được sự công nhận và chú ý của quốc tế vì nó là lá cờ đầu về công nghệ cho toàn bộ ngành công nghiệp. Nhưng, cuối cùng, mục tiêu chính của nó vượt qua tất cả các giải thưởng. Đàn piano kỹ thuật số Kawai CA Series tồn tại vì một lý do - để cung cấp cho bạn trải nghiệm âm nhạc hoàn thành sâu sắc sẽ thỏa mãn tâm hồn bạn.

TOUCH CỦA CA
Hành động bàn phím của một cây đại dương cầm âm thanh bao gồm hơn 8000 thành phần riêng lẻ hoạt động cùng nhau trong sự hài hòa chính xác khi các nốt được nhấn. Cơ chế được thiết kế phức tạp này cho phép nghệ sĩ piano thể hiện một phạm vi cảm giác và cảm xúc không giới hạn khi ngón tay của họ tương tác với các phím.

Dịch các chuyển động tinh tế (và thường không quá tinh tế) của người chơi sang một nhạc cụ kỹ thuật số Kawai trong khi vẫn giữ được tất cả các sắc thái giống như âm thanh là một thành tựu tuyệt vời - một kinh nghiệm trong hơn 90 năm kinh nghiệm trong việc chế tạo đàn piano tốt nhất thế giới.

ÂM THANH CỦA CA

Đàn piano kỹ thuật số CA Series ghi lại giai điệu tuyệt vời của hai cây đàn Shigeru Kawai Grand Pianos. Những nhạc cụ đẳng cấp sang trọng này, được gọi chung là Cây đàn piano Premier Premier của Nhật Bản, được tôn trọng trên toàn thế giới vì giai điệu tinh tế và cảm giác không thể so sánh được.

Các mô hình CA Series cho phép người chơi thưởng thức nhân vật độc đáo của chiếc flagship Shigeru Kawai 9THER0 ″ SK-EX Concert Grand và 6 miếng7 ″ SK-5 Chamber Grand, cùng với sự lựa chọn xuất sắc của các âm thanh piano và nhạc cụ khác

 DÒNG SERIES CN

CN SERIES Với cảm ứng chân thực, âm thanh đẹp, các tính năng truyền cảm hứng và chất lượng nổi tiếng, Kawai CN Series đã trở thành tiêu chuẩn mới về giá trị và hiệu suất piano kỹ thuật số. Được đặt tên là Dòng bàn phím kỹ thuật số tại nhà của Năm do Tạp chí MMR năm 2014 và 2017, họ cũng nhận được giải thưởng uy tín về sản phẩm xuất sắc của Tạp chí Music Inc. từ tạp chí Music Inc. vào năm 2014.

TOUCH CỦA CN

Bổ sung cho hành động bàn phím Responsive Hammer III đặc biệt và công nghệ âm thanh piano Progressive Harmonic Imaging ấn tượng, Sê-ri CN cung cấp một lựa chọn có giá trị các tính năng piano kỹ thuật số giúp nâng cao hơn nữa sự thưởng thức âm nhạc của người chơi.

BLUETOOTH® KẾT NỐI

Ngoài các cổng USB và MIDI tiêu chuẩn, các dòng CN Series còn cung cấp công nghệ Bluetooth® MIDI tích hợp, cho phép chúng giao tiếp với các thiết bị thông minh được hỗ trợ không dây. Sau khi được ghép nối với điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay, chủ sở hữu Sê-ri CN có thể dễ dàng mở rộng chức năng của nhạc cụ với nhiều ứng dụng giáo dục, hiệu suất và tính điểm.

Một ứng dụng điều khiển Kawai Virtual Technician chuyên dụng cũng có sẵn (thông qua tải xuống miễn phí), cung cấp một cách thú vị để tìm hiểu và điều chỉnh các đặc điểm piano âm thanh khác nhau từ giao diện cảm ứng hấp dẫn mà không cần thêm bộ điều hợp hoặc cáp.

SO SÁNH GIỮA KAWAI CA VÀ KAWAI CN

KAWAI CA thuộc phân khúc đàn cao cấp nhất của hãng . Kawai CA làm giới chuyên gia thế giới kinh ngạc bởi khả năng biểu diễn, hệ phím grand feel cao cấp nhất thế giới đàn piano điện hiện nay. Dòng piano Kawai CA hướng đến người chơi chuyên nghiệp, Học viên chương trình nâng cao, biểu diễn chuyên nghiệp, đặc biệt với thiết kế dáng upright mang đến căn phòng của bạn thêm sang trọng.

KAWAI CN hướng đến người mới chơi và tập đàn, với thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển và phù hợp với mọi không gian, tích hợp đầy đủ mọi tính năng học tập từ cơ bản đến nâng cao. Giá cả rất hợp lí đó là lý do mang đến thành công cho dòng series Cn này

 

Viết bình luận