Sheet Piano - Top 5 Bản Nhạc Trẻ Được Yêu Thích Nhất Từ Đầu Năm 2022

Tổng hợp Sheet Piano 5 bản nhạc trẻ được yêu thích nhất từ đầu năm 2022.

1. NGÀY ĐẦU TIÊN – ĐỨC PHÚC

Ca khúc “Ngày đầu tiên” bài hát được sáng tác bởi nhạc sĩ Khắc Hưng, qua giọng hát của ca sĩ Đức Phúc đang làm mưa làm gió ở các bảng xếp hạng âm nhạc Việt hiện nay, Piano Sol xin gửi đến các bạn yêu thích piano sheet nhạc của bài hát, được biên soạn cho piano.

2. ANH YÊU VỘI THẾ - LALA TRẦN

Anh Yêu Ai Vội Thế – LaLa Trần được sáng tác bởi Dickson Nguyễn bài hát đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc hiện nay, Dễ dàng lý giải cho sức hút đó bởi bài hát có giai điệu bắt tai, lời dễ thuộc dễ nghe rất hợp với xu thế hiện nay. Nhằm giúp các bạn yêu piano dễ dàng hơn trong việc luyện tập, Piano Sol xin gửi đến các bạn Sheet Piano Anh Yêu Ai Vội Thế – được anhVõ Hoài Nam chuyển soạn qua Piano .

3. CÓ KHÔNG GIỮ MẤT ĐỪNG TÌM – Trúc Nhân

Sau thành công của các ca khúc Bốn chữ lắm, Thật bất ngờ, Sáng mắt chưa, Lớn rồi còn khóc nhè, mới đây nam ca sỹ Trúc Nhân đã cho ra mắt ca khúc mới mang tên Có Không Giữ Mất Đừng Tìm. Với màu sắc âm nhạc vui tươi, rộn ràng, bài hát nhanh chóng nhận được rất nhiều lời khen từ các khán giả trẻ.

Trúc Nhân tiếp tục khiến người hâm mộ ngả mũ với MV “Có không giữ mất đừng tìm” sáng tác bởi nhạc sĩ Bùi Công Nam, MV hợp tác cùng ca sĩ Miu Lê. Sau hơn 24 giờ lên sóng (từ tối 12/4), MV “Có không giữ mất đừng tìm” của Trúc Nhân chính thức leo top 2 thịnh hành của YouTube với 1,4 triệu view.

4. TỆ THẬT ANH NHỚ EM

Tệ Thật Anh Nhớ Em lại là một bản hít nữa của ca nhạc sĩ Thanh Hưng đang làm mưa làm gió trên các diễn đàng âm nhạc và nền tảng giải trí, là một trong những bài hát rất được yêu thích hiện nay của Ca sĩ Thanh Hưng, bài hát có giai điệu nhẹ nhàng du dương, cùng với lời hát gần gũi thực tế.

Piano Sol xin gửi đến sheet piano Tệ Thật Anh Nhớ Em – của ca nhạc sĩ Thanh Hưng được tác giả Võ Hoài Nam biên soạn.

5VÌ MẸ ANH BẮT CHIA TAY – MIU LÊ ft KARIK

Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay bài hát của Châu Đăng Khoa do ca sĩ Miu Lê và Karik biểu diễn cho đến nay đã phát hành được khoảng 4 tuần nhưng vẫn đang giữ vững top 1 trending YouTube cùng hơn 36 triệu lượt xem. Không chỉ dừng lại ở MV chính thức, Miu Lê còn cho ra mắt hai phiên bản khác khi song ca cùng Chi Pu và Ninh Dương Lan Ngọc. Với độ viral của ca khúc, cả hai phiên bản này đều nhanh chóng nhận được sự ủng hộ mãnh liệt từ khán giả. Bằng chứng là bản song ca với Chi Pu sau 10 ngày ra mắt đã giành gần 4 triệu lượt xem cùng top 10 trending YouTube.

Dưới đây là Sheet Piano Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay được Piano Sol sưu tầm, sheet Piano được biên soạn từ tác giả Võ Hoài Nam

  • Tải Sheet Piano Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay File PDF: Tại đây

 

sheet piano

Viết bình luận