ROLAND LX705

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: ROLAND LX705
Hãng sản xuất: ROLAND
Loại: Used Digital Piano

Giá bán: 40.000.000₫

    SƠ LƯỢC SẢN PHẨM

 • Kích thước:1383 x 468 x 1038 (mm)
 • Màu sắc: 4 màu (PE,DR,LO,CB)
 • Bàn phím: PHA - 50
 • Âm thanh: hệ thống 4 loa công suất lớn
 • Pedal: Progressive Damper Action
 • Bluetooth: App Roland Partner 2 + Audio
 • Headphone:Acoustic Projection

PIANO ROLAND LX 705

Dòng Piano Điện Hàng Đầu

..........

Là một trong những sản phẩm đi đầu cho dòng Piano kỹ thuật số của Roland, đàn Piano kỹ thuật số Roland LX705 được tích hợp những tính năng, công nghệ cao cấp và hiện đại với giá cả hợp lý. Sự ra đời của LX705, mang đến cho người dùng những trải nghiệm chân thực, thú vị của một cây đại dương cầm nổi tiếng ngay trong chính ngôi nhà của mình. So với LX708 có mức giá cao, LX706 mức giá trung bình thì người dùng sẽ bị ấn tượng mạnh về giá thành của dòng Roland LX705 mặc dù vẫn giữ được những tính năng, công nghệ tương tự. 

Với Piano điện Roland LX705 người dùng sẽ cảm nhận được âm thanh chân thực từ hệ thống bốn loa có công suất lớn, các tính năng hiện đại, công nghệ bàn phím PHA - 50 cho phép thao tác các ngón tay được bay bổng với những kỹ thuật khó nhất. LX705 sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những tín đồ Piano khó tính nhất.

Các tính năng, công nghệ nổi bật của Roland LX705

 • Công nghệ bàn phím PHA - 50 và bàn đạp Progressive Damper Action

Cảm giác phím là một tiêu chí quan trọng hàng đầu để đánh giá một cây đàn Piano điện tốt, từ việc xây dựng các kỹ năng cơ bản đến thể hiện được những cảm xúc khi trình diễn những tác phẩm sẽ cần phải đòi hỏi một sự khắt khe của cảm giác bàn phím. Roland LX705 với công nghệ phím PHA - 50 đáp ứng được tiêu chí này, cho phép người dùng thực hiện được các kỹ thuật khó nhất của Piano. Ngoài ra, về lâu dài, bạn sẽ đánh giá cao cấu trúc kết hợp giữa truyền thống thủ công và công nghệ tiên tiến, với các mặt gỗ kiểu dáng đẹp mang lại cảm giác quen thuộc cho mỗi phím trắng, trong khi khung bên trong được thiết kế bền bỉ đảm bảo độ tin cậy an toàn. Trong khi đó, ở LX705 sử dụng Pedal công nghệ Progressive Damper Action hiện đại để cạnh tranh với những cây đàn Piano acoustic tốt nhất hiện có trên thị trường.

 • Âm thanh mạnh mẽ đến từ hệ thống 4 loa

Mặc dù được trang bị ít loa hơn LX708 và LX706, nhưng hệ thống âm thanh của LX705 vẫn cung cấp đủ công suất cho hầu hết các buổi trình diễn âm nhạc, nhờ bố cục hai chiều, bốn loa trong đó mỗi phần có vai trò cụ thể trong việc mang lại âm sắc vượt trội. Bốn loa được chia thành hai cặp, mỗi cặp được tối ưu hóa để mang lại khả năng tái tạo âm thanh vượt trội trong không gian rộng.

 • Công nghệ tiên tiến

Các sản phẩm Piano Roland LX series 700 có các sự kết hợp khác nhau giữa thiết kế thùng loa, bàn phím, pedals và số lượng loa trên bo mạch. Nhưng bất kể bạn chọn mẫu LX series 700 nào, thì đều sở hữu được các công nghệ tiên tiến của Roland. Ví dụ: công nghệ tạo mô hình piano PureAcoustic của Roland và công nghệ PureAcoustic Ambience có sẵn trên cả ba loại nhạc cụ, cùng với các mẫu piano châu Âu, Mỹ và các âm thanh bổ sung bao gồm piano điện, organ và dàn nhạc. Bạn cũng nhận được các tính năng tiện lợi như âm thanh Bluetooth, chế độ Twin Piano, máy đếm nhịp và tùy chọn sử dụng tai nghe để chơi riêng tư, cùng với unique C-shape độc đáo trên bảng điều khiển phía trước cho phép phát âm thanh tự nhiên.

 • Kiểu dáng Piano Upright với 4 màu sắc lựa chọn

Piano Roland LX705 với kiểu dáng được thiết kế theo phong cách Piano Upright nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian trong nhà hay ngoài trời. Với sự kệt hợp của hiện đại pha lẫn với nét truyền thống sẽ mang lại cho dùng người nhiều ý tưởng trang trí nội thất thú vị.

Piano Roland LX705 có 4 màu sắc: PE (đen bóng), DR (nâu vân gỗ), LO (vàng thịt vân gỗ), CB (đen mờ)

>> Xem thêm bài viết Review Roland LX700

Thông số kỹ thuật

Sound Generator  
Piano Sound Piano Sound: PureAcoustic Piano Modeling
Max. Polyphony Piano: Limitless (solo playing using ‘Piano’ category tones) Other: 256
Tones Total 324 tones
Ambience  
PureAcoustic Ambience Type: Studio, Lounge, Concert Hall, Wooden Hall, Stone Hall, Cathedral Depth: 11 types
My Stage  
My Stage 12 types
Keyboard  
Keyboard PHA-50 Keyboard: Wood and Plastic Hybrid Structure, with Escapement and Ebony/Ivory Feel (88 keys)
Pedal  
Pedal Progressive Damper Action Pedal (Damper pedal: capable of continuous detection, Soft pedal: capable of continuous detection/function assignable, Sostenuto pedal: function assignable)
Speaker System  
Speaker System Acoustic Projection
Speakers Cabinet + Near-field Speakers: 12 + 2.5 cm (5 + 1 inches) x 2 (Coaxial Speaker with Speaker Box) Spatial Speakers: 2.5 cm (1 inches) x 2 (Dome type)
Rated Power Output 25 W x 2 5 W x 2
Headphones  
Headphones Headphones Acoustic Projection
Tuning, Voicing  
Touch Sensitivity Key Touch: 100 types, fixed touch Hammer Response: 10 types
Master Tuning 415.3 – 466.2 Hz (adjustable in increments of 0.1 Hz)
Temperament 10 types (Equal, Just Major, Just Minor, Pythagorean, Kirnberger I, Kirnberger II, Kirnberger III, Meantone, Werckmeister, Arabic), selectable temperament key
Effects Brilliance
Piano Designer Lid Key Off Noise Hammer Noise Duplex Scale Full Scale String Resonance Key Off Resonance Cabinet Resonance Soundboard Type Damper Noise Soft Pedal Type Single Note Tuning Single Note Volume Single Note Character
Internal Songs  
Internal Songs US: Total 399 songs Other: Total 389 songs Listening: 22 songs Ensemble: 30 songs Entertainment: 20 songs Easy Piano: 10 songs (US only) Let’s Sing with DO RE MI: 30 songs Lesson: 287 songs (Scale, Hanon, Beyer, Burgmuller, Czerny 100)
Data Playback  
Playable Software Standard MIDI Files (Format 0, 1) Audio File (WAV: 44.1 kHz, 16-bit linear format, MP3: 44.1 kHz, 64 kbps – 320 kbps, requires USB Flash Memory)
Recorder  
Recordable Software Standard MIDI Files (Format 0, 3 parts, Approx. 70,000 notes memory) Audio File (WAV: 44.1 kHz, 16-bit linear format, requires USB Flash Memory)
Bluetooth  
Bluetooth Audio: Bluetooth Ver 3.0 (Supports SCMS-T content protection) MIDI: Bluetooth Ver 4.0
Compatible Android / iOS Apps (Roland)  
Compatible Android / iOS Apps (Roland) Piano Every Day Piano Designer
Convenient Functions  
Convenient Functions Metronome (adjustable Tempo/Beat/Down beat/Pattern/Volume/Tone) Registration Dual Split TwinPiano (with Individual Mode) Transpose (in semitones) Speaker volume and Headphones volume automatically select function Volume limit function Panel Lock Auto Off
Cabinet  
Cabinet Music rest: with Music holders Key cover: Slide type, with Keyboard Lid Switch and Classic Position
Other  
Display Graphic OLED 128 x 32 dots
Connectors DC In jack Input jacks: Stereo miniature phone type Output (L/Mono, R) jacks: 1/4-inch phone type USB Computer port: USB B type USB Memory port: USB A type Phones jack x 2: Stereo miniature phone type, Stereo 1/4-inch phone type
Power Supply AC adaptor
Power Consumption 14 W (13 W – 35 W)
Accessories Owner’s Manual Leaflet “USING THE UNIT SAFELY” “Roland Piano Masterpieces” AC adaptor Power cord Headphone hook
Option (sold separately) Headphones

Hướng dẫn kết nối bluetooth

Nội dung đang cập nhật ...

ROLAND HP307

22.000.000₫
- 13%

ROLAND LX706

48.000.000₫

55.000.000₫

ROLAND HP704

32.000.000₫

ROLAND HP207

18.500.000₫

ROLAND HP205GP

17.500.000₫
Xem thêm >>
So sánh