Review Đàn Piano Roland LX705 - LX706 - LX708

Roland đã giới thiệu 1 loạt sản phẩm đàn piano kỹ thuật số mới, sang trọng, cao cấp và nổi bật với công nghệ đột phá hứa hẹn sẽ mang đến 1 hệ thống âm thanh và cảm giác bàn phím của 1 cây piano grand cao cấp - Dòng LX series 700.

Dòng Piano Roland Series LX-700 bao gồm 3 mẫu: LX705, LX706, LX708 - Đây là series được thiết kế hiện đại, đẹp mắt, mang đến vẻ sang trọng ấn tượng cho bất kỳ căn phòng nào, chúng được tạo ra và làm hài lòng cho những người nghệ sĩ piano dù là khó tính nhất, mặc dù nó cũng là sản phẩm tuyệt vời cho người mới bắt đầu. Với khả năng chơi và nguồn âm thanh vượt trội, dù bạn là 1 tín đồ của piano cơ hoặc thậm chí là tín đồ của những cây piano grand cao cấp bạn cũng sẽ hài lòng khi chơi trên những cây piano Roland LX700 này.

Nguồn Âm Thanh

Tất cả những cây đàn piano điện dòng Roland LX700 đều có động cơ âm thanh mới, cải tiến trên công nghệ SuperNatural trước đó. LX700 tái tạo trung thực âm thanh của 1 cây đại dương cầm tốt nhất trên thế giới. 

Có rất nhiều thành phần vật lý sẽ tương tác với nhau tạo nên âm thanh mà bạn nghe thấy ở đàn piano cơ. Roland đã đã tỉ mỉ ghi lại những âm thanh cơ học đó trên đàn piano Roland LX700 tạo cảm giác chân thực không khác gì đang chơi trên đàn piano cơ. Khi bạn chơi trên đàn piano grand những gì bạn nghe thấy không chỉ phụ thuộc vào bạn đang nhấn phím đàn, mà âm thanh xử lý còn đến từ pedal độ vang âm, ngắt âm, mạnh nhẹ, pedal cũng góp phần tạo nên hiệu ứng đó, với Roland LX700 bạn cũng có thể làm được điều tương tự.

Tất cả các dòng Roland LX700 đều sở hễu hệ thống nhiều loa nhiều phát ra âm thanh nhất định nhiều vị trí khác nhau, tạo cảm giác đa chiều như ngồi chơi trên đàn piano grand, bạn còn nhận được điều nay cả khi nghe headphone nhờ công nghệ Headphone Aucoustic Projection giúp bạn dễ dàng chìm đắm trong âm nhạc. 

Bàn Phím

Để bổ sung xung cho 1 âm thanh tuyệt vời bạn cần phải có 1 hành động phím tuyệt vời, đó là cảm giác bàn phím khi bạn nhấn, đối với Roland LX706LX708 Roland đã tạo ra 2 mô hình hoàn toàn khác biệt - bàn phím lai - đây là bàn phím giống với bàn phím của piano cơ nhất, nó có phím dài hơn, do đó bạn không cần phải đặt nhiều lực trên phím, cho cảm giác chân thực hơn.

Roland LX705 được trang bị bàn phím PH-50, nó vẫn rất tốt là bàn phím hàng đầu của Roland. 

Pedal

Roland LX708 hàng đầu có hệ thống pedal điều tiết mới và cải tiến hơn so với LX705 và LX706. Trong khi nhiều cây piano điện cho phép đạp một nửa, LX708 cho bạn kiểm soát nhiều hơn việc giảm âm. Không chỉ vậy mà lực cản thực tế khi đạp pedal của LX708 cho cảm giác tốt hơn. 

Thông Số Của 3 Dòng

Roland LX705

Bàn Phím công nghệ PH-50

Công nghệ âm thanh hoàn toàn mới

Hệ thống 2 chiều, 4 loa

324 âm sắc 

Các màu: đen bóng, đen mờ, màu gỗ xoài sáng, gỗ hồng sẫm

Roland LX706

Bàn phím công nghệ hybrid

Công nghệ âm thanh hoàn toàn mới

Hệ thống 3 chiều, 6 loa

324 âm sắc

Các màu: đen bóng, đen mờ, màu gỗ xoài snasg, gỗ hồng sẫm

roland-lx708-piano-sol

Roland LX708

Bàn phím công nghệ hybrid

Công nghệ âm thanh hoàn toàn mới 

Hệ thống 4 chiều, 8 loa

324 âm sắc

Các màu: đen bóng, trăng bóng, đen mờ

>> Xem thêm bài viết các dòng piano roland đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Hướng dẫn kết nối Bluetooth

Viết bình luận