Review Đàn Piano Roland F-701

ĐƯỢC THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI PHÙ HỢP MỌI KHÔNG GIAN 

Nếu bạn đang học piano như một sở thích mới hoặc chỉ muốn bắt đầu chơi lại sau một thời gian, và bạn muốn chọn một nhạc cụ phù hợp với phong cách và nội thất ngôi nhà của mình thì F701 là một lựa chọn không thể bỏ qua. Trong khi một số cây đàn piano truyền thống có thể trông lạc lõng với đồ nội thất hiện đại, F701 được sản xuất với tâm trí là món đồ nội thất hiện đại, tinh tế với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng phù hợp với mọi không gian. Bạn sẽ chơi với sự biểu cảm tuyệt vời hơn, nhờ công cụ âm thanh SuperNATURAL sống động của Roland và bàn phím PHA-4 Standard phản ứng với những phím chạm nhẹ nhất. Và ngôi nhà của bạn sẽ tràn ngập âm thanh piano tuyệt đẹp nhờ hệ thống loa đôi mạnh mẽ. Để có toàn bộ sự tập trung trong khi luyện tập, hãy đi sâu vào hiệu ứng Headphones 3D Ambience để có trường âm thanh đắm chìm, khuyến khích bạn đắm chìm trong âm nhạc. Bạn sẽ luyện tập thường xuyên hơn và học cũng nhanh hơn, sử dụng chức năng Bluetooth và MIDI tích hợp để khám phá mọi thứ từ các bài học video trên YouTube đến các ứng dụng âm nhạc chuyên dụng. Trượt mở nắp, chọn âm thanh phù hợp với tâm trạng của bạn và trải nghiệm F70.

ÂM THANH VÀ CẢM GIÁC BÀN PHÍM

Với công nghệ âm thanh SuperNatural nổi tiếng của Roland, F701 tái tạo trung thực mọi khía cạnh cá tính âm nhạc của bạn, từ bản fortissimo táo bạo nhất đến piano tinh tế nhất. Với bàn phím  PH4 Standard với hành động búa như cơ, có phủ lớp ngà cho cảm giác hoàn toàn chân thực. 

BẢNG ĐIỀU CHỈNH HỢP LÝ CHO TRẢI NGHIỆM CHƠI ĐẦY CẢM HỨNG

Với bảng điểu khiển trực quan và màn hình hiển thị theo biểu tượng, dễ đọc F701 rất dễ sử dụng và tạo cảm hứng cho người chơi. Bỏ qua sách hướng dẫn và bắt đầu với 300 bài hát có sẵn trên đàn. Có hỗ trợ Metronome (máy gõ nhip) rất cần thiết cho việc học tập và rèn luyện, Chức năng ghi âm, bạn có thể ghi âm lại những tác phẩm bạn muốn để có thể ngoài nghe lại từng giai điệu mình đã chơi.

THIẾT KẾ TINH TẾ HIỆN ĐẠI

Đơn Giản, mỏng và tinh tế tôn lên vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn, F701 sẽ là món đồ nội thất làm bừng sáng cho ngôi nhà của bạn với thiết kế hiện đại các góc bo tròn, và nắp đàn piano có thể trượt mở nhẹ nhàng để lộ các phím. ngay cả mặt sau đàn cũng được chú ý thiết kế gọn gàng đẹp mắt để bạn có thể quay ngược đàn lại, thay vì những thiết kế trước đây bạn hay để đàn áp với vách tường. F701 có ba màu sắc cho bạn dex dàng lựa chọn thích hợp với nội thất nhà bạn, màu đen, trắng, màu vân gỗ sồi nhạt.

HIỆN ĐẠI VÀ TIỆN ÍCH HƠN VỚI BLUETOOTH

Tập trung vào việc học và kết nối bluetooth cho phép bạn kết nối với điện thoại thông minh của mình và truyền phát các bản nhạc như MP3 v.v. qua loa của đàn. Trong khi Midi Bluetooth giúp bạn dễ dàng kết nối các nền tảng học tập trực tuyến như Skoove và các nền tảng khác. Hoặc thử ứng dụng Roland’s Piano Every Day, với chương trình One Week Master giúp bạn học một bản nhạc mới trong một tuần, hoàn chỉnh với tính năng ghi âm tự động các buổi biểu diễn của bạn để kiểm tra hiệu quả hoạt động của bạn.

 

rolandf701

Viết bình luận