REVIEW ĐÀN PIANO KAWAI NOVUS NV-5S

Cơ học

Mô hình cập nhật này giống như mô hình cũ NV-5 trước đó, NV-5S được trang bị bộ cơ học đàn upright piano Millennium III Hybrid và cơ chế suy giảm giống như người tiền nhiệm của nó, đồng thời nâng cấp âm thanh, công suất đầu ra và hệ thống điều khiển.

Chất lượng âm thanh

SK-EX Rendering nguồn âm thanh đa kênh được sử dụng trong NV-5S đã cải tiến từ các mẫu piano cơ với các thông số kỹ thuật để kiểm soát từng âm thanh phát ra của từng cây đàn piano dù là nhỏ nhất. NV-5S được cập nhật vẫn giữ nguyên khả năng xử lý âm thanh có độ trung thực cao và khả năng khuếch đại mạnh mẽ như ở NV-5 ban đầu, đồng thời cải thiện hệ thống loa của thiết bị. NV-5S tiếp tục mang đến hệ thống âm thanh tốt nhất với bốn loa toàn dải hướng lên trên, hai loa tweeter dạng vòm ở mặt trước và hệ thống loa soundboard TwinDrive độc quyền của Kawai. Tuy nhiên, cả bộ chuyển đổi chính và phụ gắn trên soundboard đều đã được nâng cấp, mở rộng dải tần số sao cho trải nghiệm nghe thậm chí còn gần với một cây piano cơ hơn nữa.

Chức năng

Giống như người tiền nhiệm của nó, NV-5S kết hợp màn hình cảm ứng 5" được nhúng kín đáo ở phía bên trái của cây đàn. Phần cứng và phần mềm màn hình cập nhật sử dụng cùng thiết kế hệ thống và giao diện được tìm thấy trên các mẫu CA-99 / CA-79. Cải tiến này Giao diện dành cho nghệ sĩ piano dễ dàng cập nhật âm thanh cũng như các tính năng truyền cảm hứng sáng tạo âm nhạc. NV-5S vẫn giữ chức năng Bluetooth MIDIBluetooth Audio thực tế như ở phiên bản Novus gốc và giờ đây có thêm sự hỗ trợ của công nghệ aptX nâng cao, cho phép phát trực tiếp âm thanh chất lượng cao thông qua hệ thống loa và bộ khuếch đại tuyệt vời của đàn piano điện và độ trễ tối thiểu!

Cuối cùng, giống như tất cả các nhạc cụ Kawai mới, NV-5S hỗ trợ đầy đủ các ứng dụng PianoRemotePiabookPlayer mới nhất cho iOS cũng như các thiệt bị Android chọn lọc, mang đến một cách dễ dàng điều khiển nhạc cụ không dây từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Tính năng này cũng có thể sử dụng để nghiên cứu bản nhạc cho nhiều bản nhạc cổ điển và bản nhạc piano được cài sẵn, từ sự thoải mái trên chiếc ghế của bạn.

Các chức năng và cải tiến mới

  • CẢI TIẾN: Nguồn âm thanh kết xuất từ SK-EX với các thông số kỹ thuật mới được cập nhật thêm.
  • CẢI TIẾN: Hệ thống loa soundboard TwinDrive được nâng cấp.
  • CẢI TIẾN: Cập nhật phần cứng và giao diện màn hình cảm ứng LCD.
  • CẢI TIẾN: Tích hợp Bluetooth MIDI và kết nối âm thanh với hỗ trợ aptX.
  • MỚI: Tương thích với các ứng dụng PianoRemote và PiaBookPlayer mới nhất của Kawai.
  • MỚI: Âm thanh piano điện, organ, harpsichord, strings và nhiều âm giả thanh mới.

Video Đánh Giá Kawai Novus NV-5S

Viết bình luận