Review Đàn Piano Kawai CA-59 Và CA-49

PIANO KAWAI CA-49 VÀ CA-59

Piano Kawai CA49 và CA59 được Kawai cho ra mắt vào năm 2020 là phiên bản cải tiến của Kawai CA48Kawai CA58 được đánh giá cao trước đó. 2 dòng sản phẩm mới này tái chế nâng cấp bàn phím Grand Feel Compact và âm thanh Piano Grand Kawai Shigeru SK-EX, 2 dòng sản phẩm mới này nó cũng cung cấp thêm nhiều tính năng và cải tiến mới.

Âm thanh phong phú và biểu cảm của cây Grand Piano nổi tiếng của Kawai được xem là trái tim của CA49 và CA59, âm thanh của 2 cây đại dương cầm Kawai Shigeru SK-EX và Kawai EX được cập nhật và tái tạo trên 88 phím.

Với âm thanh 2 cây Piano Grand cao cấp và 1 cây piano upright truyền thống, bạn có thể dễ dàng lựa chọn âm thanh phù hợp để chơi tác phẩm của mình.

Âm thanh tốt hơn và hệ thống loa mới

Khác với CA48CA58 trước đó, Kawai CA49 và CA59 sở hữu công nghệ âm thanh cao cấp hơn khi Kawai đã kết hợp với nhà sản xuất âm thanh hàng đầu Nhật Bản ONKYO để tạo nên âm thanh của CA49 và CA59. Cả CA49 và CA59 đều sở hữu bo mạch khuếch đại âm thanh mới cao cấp hơn, hệ thống 4 loa tái tạo âm thanh chân thật như piano grand. CA49 và CA59 sử dụng bảng điều khiển màn hình OLed cải tiến hơn, mang lại trải nghiệm thân thiện và trực quan hơn.

Bluetooth và thiết kế mới

Cả CA49 và CA59 đều có kết nối Bluetooth Midi, ở Kawai CA59 bạn có thể kết nối được với Bluetooth Audio. Ở thiết kế CA49 và CA59 được nâng cấp hơn các góc cạnh bo tròn, tạo cảm giác thanh lịch hiện đại hơn.Ngoài ra các mẫu CA cao cấp của Kawai được áp dụng Công nghệ SHS tiên tiến mang lại âm thanh chân thực, đặc biệt là với tai nghe có độ sâu và chân thực hơn, bạn có thể chơi đàn nhiều giờ liền với tai nghe mà không sợ bị ù tai. 

Review Piano Kawai CA-49

Viết bình luận