Review Đàn Piano Điện Grand Kawai DG 30

Piano Grand DG-30 là sản phẩm piano điện dáng grand chất lượng cao mới của Kawai, giờ đây bạn có thể sở hữu một cây đàn grand, với chất lượng âm thanh bàn phím chất lượng nhất, mà không phải bỏ ra một chi phí quá cao như những cây Grand Piano truyền thống.

Đàn Piano Kawai DG-30 có thiết kế hấp dẫn, lớp sơn đen bóng sang trọng, với các phụ kiện mạ crom bạc thiết kế hiện đại. Khi bạn mở nắp trên đàn bạn sẽ được chào đón bởi một tấm gỗ sáng đẹp, được trang trí bằng các khung viền truyền thống, bạn có thể tùy chọn mở nắp thấp hoặc cao giống như những cây Piano Grand đích thực. DG-30 có thiết kế tương đối nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian chiều sâu của đàn chỉ 87 cm.

Cơ chế bàn phím Responsive Hammer 3 nổi tiếng của Kawai cũng được sử dụng trên DG-30, cơ chế tạo cảm giác phím như những trên cây piano cơ, với các chuyển động chân thực, độ cứng và thiết kế không có lò xo, đảm bảo trải nghiệm khi chơi dễ dàng và tự nhiên. Cơ khí sử dụng hệ thống 3 cảm biến giúp cải thiện độ phản hồi và độ chính xác. 

 

DG-30 sử dụng âm thanh Piano của 3 cây đại dương cầm nổi tiếng. 2 trong số đó là các dòng Shigeru Kawai: SK-EX và SK-5 cho phép nhạc sĩ thưởng thức âm thanh của 2 cây Grand lừng danh này trên DG-30. Mẫu cuối cùng là cây đại dương cầm EX được các nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp chọn để biểu diễn trong các cuộc thi Chopin, Tchaikovsky và Rubinstein và nhiều cuộc thi khác... Cả 3 nhạc cụ đã được tái tạo đáng tin cậy với 88 phím sử dụng công nghệ âm thanh Harmonic Imaging, công nghệ này đặt ra một tiêu chuẩn mới về chất lượng âm sắc cho đàn piano kỹ thuật số.

 

Loa và âm thanh của đàn được sản xuất bởi nhà sản xuất âm thanh hàng đầu Nhật Bản, Onkyo. Thiết bị đi kèm với hệ thống 4 loa, 2 loa hướng xuống dưới và 2 loa hướng lên trên để mang lại âm thanh tốt nhất cân bằng nhất. và cuối cùng là Bluetooth trên đàn DG-30 bạn có thể kết nối với thiết bị di động và thưởng thức các ứng dụng hiện đại với Bluetooth.

kawaidg30

Viết bình luận