PIANO YAMAHA YDP - 103

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: YAMAHA YDP - 103
Hãng sản xuất: YAMAHA
Loại: New Digital Piano

Giá bán: 15.500.000₫

18.000.000₫

Bảo hành: 12 Tháng

 

Nhà sản xuất:  Yamaha

 

Bao gồm:  Đàn, Ghế Ngồi, vận chuyển

 

Xuất xứ: Indonesia

Tổng quan

Đàn piano điện Yamaha YDP 103 là model mới 100% nhập khẩu. Đàn Piano điện yamaha Ydp 103 cung cấp giao diện gần gũi dễ sử dụng và âm thanh phù hợp cho mọi người chơi đàn piano.

Tính năng của Đàn Piano Điện Yamaha 103

Piano Yamaha YDP 103 là model đàn piano điện mới năm 2017 của hãng Yamaha. Dòng sản phẩm YDP 103 được kế thừa YDP143 đàn anh đã vốn rất thành công các năm trước nhờ chất lượng vượt trội với tầm giá vừa phải. Đây là model thấp của Yamaha trong dòng Arius/YDP - nhắm tới phân khúc người chơi muốn một cây đàn giá trị vừa túi tiền và chất lượng để học tập cũng như chơi bán chuyên nghiệp sau này.

Model này kế thừa tất cả những đặc điểm vượt trội của model trước như âm thanh, bàn phím... . Và vì thế, model này vẫn hứa hẹn sẽ mang lại doanh thu lớn cho Yamaha trong các năm tới đây.​

Cần nhắc lại phân khúc của YDP103 mà Yamaha nhắm tới là "những người có nhu cầu học đàn trên một cây đàn điện thực sự chất lượng và chơi bán chuyên sau này". Điều này đồng nghĩa với việc nếu bạn mua cây đàn này, điều này cực kỳ tốt cho việc học cũng như khả năng cảm âm của bạn.

Đàn piano Yamaha Arius YDP-103R, với thiết kế thanh lịch  mang lại cho bạn một sự quyến rũ hấp dẫn sang trọng trong phòng khách, phòng dạy học, phòng hội nghị, hoặc nhà thờ.

Thông tin liên hệ

Thông tin chi tiết vui lòng gọi về số 0859594949
để được tư vấn và đăng ký mua hàng nhanh chóng và tiết kiệm nhất

Nội dung đang cập nhật ...
Yêu thích 0
Những sản phẩm yêu thích (0)
So sánh