YAMAHA CVP 605

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: YAMAHA CVP - 605B
Hãng sản xuất: YAMAHA
Loại: Used Digital Piano

Giá bán: 53.000.000₫

THÔNG TIN SƠ LƯỢC

  • Kích thước: 142 x 86,8 x 60,6 (cm)
  • Trọng lượng: 79Kg
  • Màu: B (đen nhám)
  • Phím: gỗ tự nhiên
  • Bàn phím: công nghệ GH3
  • Âm thanh: RGE
  • Năm SX: 2012
  • Xuất xứ: Japan

Đàn Yamaha CVP - 605B nhận được thiện cảm ngay cái nhìn đầu tiên bởi vẻ ngoài như một cây đàn Piano cơ. Ngoài ra để có cảm giác chắc chắn cho cây đàn và cảm giác thoải mái cho người chơi, nhà sản xuất đã quan tâm đến từng chi tiết như: chân chống phụ, thiết kế một cách tỉ mỉ trên từng góc cạnh của cây đàn, nắp đàn được kéo ra vào một cách nhẹ nhàng... vì vậy khi nhìn vào tạo được cảm giác kết cấu cao cấp của từng chi tiết.                                                                                                       

Giao diện và bàn nút hiển thị chức năng

Trên cây đàn Piano Yamaha CVP - 605B các chức năng được kiểm soát dễ dàng. Giao diện của cây đàn được hiển thị một cách đơn giản trên thanh công cụ, giúp người chơi hoàn toàn có thể dễ dàng thao tác, kiểm soát hay chuyển đổi các chức năng, âm thanh, tiết tấu một cách dễ dàng tùy thuộc vào sở thích hay bài biểu diễn.

Các nút chức năng được đặt tại các vị trí dễ nhìn và dễ tiếp cận trên bảng điều khiển. giúp cho người mới tiếp cận cũng hoàn toàn có thể hiểu được.
Ngoài ra trên cây đàn Piano Yamaha CVP - 605B còn được trang bị tính năng hướng dẫn bằng giọng nói phiên bản 1.20 hoặc cập nhật phiên bản mới hơn cũng rất dễ dàng. Những thông tin hiển thị sẽ được phát ra để tối ưu hóa các hoạt động cho những người có thị lực kém sử dụng nhạc cụ một cách thuần thục.

Bảng điều khiển được tùy chỉnh theo ý thích

Người chơi hoàn toàn có thể đánh dấu lại các giọng bè, phong cách mà người chơi thích, tạo đường dẫn đên màn hình home, và găn các chức năng ưa thích và các nút đó.

                                                                                                      

Tối ưu hóa âm thanh

Piano Yamaha CVP - 605B được tạo nên bằng ý tưởng kết hợp ba yếu tô chính đó là âm thanh, đô cảm nhận phím đàn và bàn đạp để tạo nên cảm giác rằng người chơi dang thực sử chơi trên một cây đàn Đại dương cầm. Ngoài ra, Piano Yamaha CVP - 605B được tạo hệ thống "Tối ưu hóa âm thanh" nhằm giúp tạo sự phong phú và kiểm soát độ cộng hưởng bằng cách căn chỉnh dòng sóng âm thanh nhờ thiết kế và vị trí đặt bên trong nhạc cụ. Sự kết hợp của bộ Tối ưu hóa âm thanh cùng các công nghệ kỹ thuật số mang lại cho dòng CVP khả năng biểu cảm đáng kinh ngạc.

Bàn phím đàn

Piano Yamaha CVP - 605B được trang bị "Bàn phím búa cấp 3 (GH3)" tái tạo trung thực cảm ứng của một cây đại dương cầm. Độ cảm nhận của bàn phím Clavinova đã được các nghệ sĩ dương cầm ca ngợi bởi nó mang đến cảm giác biểu diễn làm bạn quên đi đó là một đàn piano kỹ thuật số. Bí mật đằng sau độ cảm nhận bàn phím cao này là hệ thống búa đàn tương tự và cơ cấu ít dây giống như đàn piano cánh. Tùy vào trọng lượng của búa, lực gõ đàn và độ dội âm tự nhiên của phím đàn khi bạn thả tay ra khỏi phím, Clavinova tái tạo trung thực độ cảm nhận bàn phím của một chiếc piano cơ từ cảm giác nặng khi ở quãng thấp hơn cho tới cảm giác nhẹ khi ở quãng cao hơn. Một điểm quan trọng nữa là hệ thống ba cảm biến độc đáo của Yamaha giúp cảm biến chính xác và diễn giải hoạt động của bàn phím, giống như một chiếc piano cánh.

Các phím ngà tổng hợp có bề mặt mềm, hơi xốp nhẹ giúp cho toàn bộ các phím kẹp chặt hơn và thêm ma sát tự nhiên để tạo sự dễ dàng hơn trong quá trình chơi đàn, đặc biệt là trong suốt buổi trình diễn kéo dài hay trong các buổi thực hành. 
Ngoài kết cấu tinh tế, mịn màng và sang trọng, thực tế là bạn có thể giữ sạch nó bằng cách chỉ cần lau bề mặt bàn phím bằng một miếng vải vắt cũng là một điểm thu hút tuyệt vời.

 

Nội dung đang cập nhật ...
- 14%

YAMAHA DGP5

30.000.000₫

35.000.000₫

- 9%

YAMAHA DGP2 XG

50.000.000₫

55.000.000₫

YAMAHA CLP545PE

29.000.000₫
- 10%

YAMAHA DUP-7

18.500.000₫

20.500.000₫

YAMAHA AvantGrand N1

85.000.000₫
Xem thêm >>
So sánh