YAMAHA CLP 775

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: YAMAHA CLP - 775
Hãng sản xuất: YAMAHA
Loại: New Digital Piano

Giá bán: 69.000.000₫

Piano Yamaha CLP 775 được Yamaha cho ra mắt thị trường vào năm 2020 với các màu như: ( B, R, WA, WH, PE ). Hệ thống loa rất ấn tượng nó sẽ đáp ứng đầy đủ về mặt âm thanh đối với những không gian rộng. Âm thanh tinh tế rõ nét, bảng điều khiển được đặt bên trái đàn và khác với những dòng trước, những nút bấm được thay bằng cảm ứng hiện đại.

YAMAHA CLP-775

Công Nghệ Âm Thanh Hàng Đầu

..........

Piano Yamaha CLP 775 được Yamaha cho ra mắt thị trường vào năm 2020 với các màu như: ( B, R, WA, WH, PE ). Hệ thống loa rất ấn tượng nó sẽ đáp ứng đầy đủ về mặt âm thanh đối với những không gian rộng. Âm thanh tinh tế rõ nét, bảng điều khiển được đặt bên trái đàn và khác với những dòng trước, những nút bấm được thay bằng cảm ứng hiện đại.

Tính Năng Nổi Bật Của CLP-775

  • Âm Thanh

Công nghệ âm thanh VRM

- Mẫu âm thanh được thu âm lấy mẫu trự tiếp trên hai cây đại dương cầm lừng danh thế giới là Yamaha CFX và Bosendorfer Imperial

- Mô hình Cộng hưởng Ảo (VRM) tái hiện thời gian thực rung cộng hưởng giữa các dây và thân đàn piano cơ - đây là nền tảng cho âm thanh sắc nét, tuyệt vời của đại dương cầm thực thụ. Ngoài ra, công nghệ thiết kế âm thanh mới nhất này đem lại tiếng và âm chân thực của một cây đại dương cầm giao hưởng để bạn thưởng thức ngay tại nhà mình.

- Công nghệ âm thanh: 38 tiếng, trong đó có 2 tiếng fortepiano (Piano Mozart/Piano Chopin); VRM (Mô hình cộng hưởng ảo) cải tiến; Grand Expression Modeling (giả lập âm thanh của đàn grand)

  • Phím Đàn

Bàn phím gỗ tự nhiên cao cấp

- Bàn phím GrandTouch-S™: phím đàn bằng gỗ (phím trắng), mặt trên phím đàn bằng gỗ mun và ngà voi tổng hợp, cơ chế thoát escapement. Pedal 2 tầng như piano cơ thật

- Bàn Phím Linear Graded Hammer 88 phím bàn phím piano điện đầu tiên có trọng lực như bàn phím piano cơ, 88 phím này có trọng lượng khác nhàu điều này làm chúng ta liên tưởng đến từng chiếc búa và dây đàn piano cơ, dưới phần trầm là những chiếc búa lớn kết hợp với dây đàn lớn tạo nên âm thanh dày và đầy càng lên cao búa và dây đàn sẽ nhỏ dần, điều nay được thể hiện tương tự trên đàn piano Yamaha CLP775, càng lên cao trọng lượng phím nhẹ dần, Khác với những model piano điện trước thì nó đi theo cụm, nhưng ở CLP775, 88 phím là sự khác biệt nhau về trọng lượng.


88 phím đối trọng chân thực như grand piano

- Trên mỗi phím của Grand Piano có trọng lượng khác nhau điều đó đã được thể hiện một cách chi tiết trên từng phím đàn của Yamaha CLP-775 điều này mang đến cho các nghệ sĩ biểu diễn cảm giác chân thật biểu tả từng cung bậc cảm xúc tên từng phím đàn nhờ công nghệ Grand Expression Modeling ( giả lập âm thanh đàn grand ) mà Yamaha đac đặt vào CLP-775

  • Pedal ( Bàn Đạp ) Giảm Âm GP

Pedal giảm âm GP

- Sử dụng bàn đạp giảm âm một cách tinh tế làm thay đổi chất âm của piano và là điều cần thiết để mang đến cho nghệ sĩ piano tất cả các công cụ biểu cảm cần thiết để truyền đạt tầm nhìn âm nhạc của họ.

- Đàn piano điện Clavinova có bàn đạp giảm âm liên tục phát hiện độ sâu khi nhấn bàn đạp và cho phép nhấn bàn đạp nửa chừng, cho phép người chơi điều chỉnh trong chốc lát độ nhấn và trả lại, thay đổi độ sâu và đặc tính của âm thanh piano.

- Pedal giảm âm GP có lực cản và độ nặng theo phong cách đại dương cầm, nhẹ nhàng khi bắt đầu nhấn và nặng lên dần khi nhấn pedal sâu hơn. Nó giúp người chơi quen dần với từng khác biệt tinh tế khi đạp pedal.

  • Bảng Điều Khiển

Bảng điều chỉnh cảm ứng

- Sự nâng cấp dễ dàng nhận thấy ở Yamaha CLP775 để là bảng điều chỉnh màn hình led cảm ứng, rất tiện lợi và dễ dàng sử dụng, điều này mang đến thẩm mỹ cao 1 bước đột phá mới của ngành công nghệ piano điện.

- Bảng điều khiển cảm ứng chỉ hiện lên khi ta sử dụng, nếu không nó sẽ giữ chỗ độ hiển thị màu đen điều này giúp cho bạn có cảm giác không phải khó chịu với ánh sáng của bảng điều khiển.

  • Tính Năng 

kết nối Bluetooth 

- Tích hợp nhiều âm giả thanh khác, thu âm, bản nhạc có sẵn, metronome, transpose, có sẵn nhiều điệu nhạc như organ để giúp bạn trong việc học đệm hát...

- Kết nối không dây Bluetooth với các app piano Yamaha giúp học tập, giải trí và điểu chỉnh đàn trên thiết bị di động của bạn, kết nối bluetooth audio sử dụng nghe nhạc.

- Bạn có thể kết nối Bluetooth qua các app Smart Piano để học tập và giải trí.

- Tính năng công nghệ âm thanh tai nghe 3D, giúp bạn trải nghiệm âm thanh hòa nhạc khi tập với tai nghe, và điều đặc biệt bạn công nghệ này là bạn có thể tập với tai nghe nhiều giờ liền mà không sợ bị ù hay nhức tai.

>> Xem thêm bài viết so sánh của Yamaha CLP745 và CLP775

Video Lắp Đặt Yamaha CLP 775

Nội dung đang cập nhật ...

YAMAHA CLP 785

93.000.000₫

Yamaha CVP-809

140.000.000₫
- 20%

Yamaha CLP 745

40.000.000₫

50.000.000₫

- 14%

Yamaha CLP 735

42.000.000₫

49.000.000₫

YAMAHA YDP 164

21.000.000₫
Xem thêm >>
So sánh