YAMAHA CLP 685

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: YAMAHA CLP - 685B
Hãng sản xuất: YAMAHA
Loại: Used Digital Piano

Giá bán: 48.000.000₫

THÔNG TIN SƠ LƯỢC

  • Kích thước: 1641 x 1027 x 477 (mm)
  • Trọng lượng: 83 Kg
  • Màu: B (đen)
  • Số phím: 88
  • Bảng điều khiển: tiếng Anh
  • Năm SX: 2017 
  • Xuất xứ: Japan

 

 

 

Khi bạn có nhu cầu mua 1 cây Piano điện, các sản phẩm mới nhất như Piano Yamaha CLP - 685 đến từ thương hiệu YAMAHA chính là một sự lựa chọn rất đáng để bạn cân nhắc. Piano Yamaha CLP - 685 không những nổi tiếng với nhiều công nghệ âm thanh độc quyền, mà còn thu hút người chơi Piano bởi các tính năng đặc biệt, cảm giác thực giống đến ngỡ ngàng như chơi trên một cây đàn Piano cơ thực sự.

Đàn Piano Yamaha CLP-685 là cây đàn piano điện mới của hãng đàn Piano Nhật Bản, thiết kế hiện đại, dễ dàng di chuyển, với 88 phím, tích hợp bàn phím Grand Piano , có sẵn 36 âm, 20 điệu, có kết nối với USB, và nhiều tính năng đầy đủ khác đáp đứng được nhu cầu học tập và giải trí. Đây là cây đàn piano điện có âm thanh vô cùng chân thực là lựa chọn tuyệt vời để học tập, giải trí và trình diễn sân khấu.

                                                                                                                             

Các phím đối trọng cho cảm giác chân thực như chơi trên đàn Piano cơ thực thụ

 Piano Yamaha CLP - 685B là model đàn Piano điện Clavinova hàng đầu của Yamaha, bộ cơ của nó phản ánh điều này. Được tích hợp bàn phím GrandTouch có độ nhạy phím đáng kinh ngạc, Piano Yamaha CLP - 685B có các phím đối trọng giúp phản hồi và trở về vị trí ban đầu một cách tự nhiên hơn. Trên phím đàn Piano cơ, phím có đối trọng giúp người chơi có thể kiểm soát nhiều hơn khi chơi nhạc nhẹ và CLP - 685B mang lại cảm giác gần giống với một cây Piano cơ nhất có thể. Nếu bạn muốn có cảm giác giống vơi Piano cơ trong một cây đàn Piano điện thì CLP - 685B là lựa chọn tuyệt vời hơn cả. 

Các phím đối trọng là đặc điểm cuối cùng làm nên di sản GrandTouch của series CLP - 600. Nếu bạn bạn từng chơi trên Grand Piano hoặc sắp được chơi, việc có một chiếc Piano Yamaha CLP - 685B ở nhà để thực hành đồng nghĩa với việc bạn sẽ có cảm giác gần gũi hơn giữa hai nhạc cụ, do đó bạn không cần phải điều chỉnh kỹ thuật nhiều.

Hệ thống loa được nâng cấp

 Piano Yamaha CLP - 685B có hệ thống loa cải tiến rất nhiều so với các model còn lại. Bộ khuếch đại mạnh mẽ cho âm thanh to hơn - bạn có thể cần nếu đang chơi trong một căn phòng lớn. Một hệ thống loa to hơn cũng đồng nghĩa với việc bạn nhận được độ phản ứng linh hoạt hơn - điều này có nghĩa là bất kể bạn chơi âm êm dịu hay dữ dội, chúng đều được thể hiện tốt hơn qua các loa. Với khoảng không gian rộng hơn, âm than cũng rõ ràng hơn.

Nhiều âm thanh đa dạng

Một trong những âm thanh trên Piano Yamaha CLP - 685 được lấy mẫu từ cây Grand Piano Yamaha C7 - nhạc cụ được các nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng lựa chọn. Vì thế sẽ tuyệt vời nếu bạn muốn có thêm một chút nhạc Pop hoặc âm thanh đương đại.

 Piano Yamaha CLP 685 cũng có 1 loạt tiếng trống được tích hợp sẵn. Với máy ghi âm 16 Track có sẵn trên đàn, bạn có thể tạo ra một bài hát trọn vẹn. các âm 480 XG làm bạn chú ý trong bảng bên trên, chủ yếu là âm lưu định dạng MIDI - nếu bạn có các tệp MIDI của tất cả các loại nhạc cụ khác nhau, bạn có thể chơi chúng trên Piano Yamaha CLP 685.

                                                                                                    

Có thể nói Piano Yamaha CLP - 685B là một dòng Piano điện cao cấp đáng để quý khách hàng cân nhắc lựa chọn. Với các phím đối trọng, bộ cơ đàn Piano Yamaha CLP - 685B gần nhất với Grand Piano so với các model khác trong dòng Clavinova - thậm chí " ăn đứt '' bất kỳ cây đàn Piano điện nào trong tầm giá. Hệ thống loa nâng cấp cho bạn mức âm lượng lớn hơn cũng như dải âm vực sống động. Piano Yamaha CLP - 685B xứng đáng là dòng đàn sáng giá nhất và duy nhất đáp ứng nhu cầu mua đàn Clavinova cho âm thanh và màn trình diễn càng gần Piano cơ càng tốt.

Video review Yamaha CLP 685

Nội dung đang cập nhật ...

YAMAHA YDP161

16.000.000₫

YAMAHA NU1X

Liên hệ

YAMAHA DUP 8

20.000.000₫

YAMAHA CLP 340M

17.500.000₫

YAMAHA CLP 535WA

25.500.000₫
Xem thêm >>
So sánh