PIANO YAMAHA CLP - 585

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: YAMAHA CLP - 585
Hãng sản xuất: YAMAHA
Loại: Used Digital Piano

Giá bán: 35.000.000₫

 

Thương hiệu Yamaha
Model Yamaha CLP-585
Tình trạng Like New
Bảo hành 24 tháng

TẶNG GHẾ NHẬT, MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH

 

TỔNG QUAN

yamaha clp 585

Loa được tinh chỉnh để cộng hưởng tối đa với thùng đàn, cho bạn trãi nghiệm âm thanh đầy cảm xúc như piano cơ.

 • Mô phỏng âm thanh dòng CFX và Bösendorfer

 • Âm thanh vòm ảo

 • 256 nốt polyphony 

 • Bàn phím Natural Wood X (NWX) với màu ngà tổng hợp và bộ nhả phím

 • Phím đối trọng

 • 88 nốt có búa đối trọng nặng

 • Pedal giảm âm GP

 • Thùng loa

 • Bộ điều khiển âm thanh thông minh (IAC)

 • 303 bản nhạc để học

 • Giai điệu

 • Bộ tối ưu hóa âm thanh nổi

 • Loa ba đường tiếng

 • Bộ tối ưu hóa âm thanh nổi                                                                                         

 •  CHỨC NĂNG

 • Âm thanh "Real Grand Expression", touch, pedals–được tích hợp hoàn hảo mang lại cảm giác như đang chơi đại dương cầm.

  Người chơi đàn có thể thay đổi âm lượng cũng như cường độ lực đàn – để có được cả âm thanh dịu dàng và tươi sáng đơn giản chỉ bằng cách thay đổi lực gõ phím đàn. The Clavinova features long, carefully-sampled recordings of notes on a piano, reproduces them in rich detail and utilizes unique Yamaha technologies to achieve smooth tonal transitions in response to the touch of the player.

  Âm thanh sống động

  Các ứng dụng nhạc cụ giúp bạn mở rộng tầm hiểu biết về âm nhạc

  The CFX—Yamaha's finest concert grand selected and played by the winner of the 2010 International Chopin Piano Competition—and the Imperial from Bösendorfer—a brand held in high esteem by pianists throughout its long history—are renowned pianos characterized by distinctive traits such as power, versatility, subtlety, lightness and mellowness.

  Both of these superb pianos' Voices are featured in the Clavinova. Tuned to perfection by a highly experienced piano technician with the sound from each key sampled individually, Clavinova truly captures the unique tonal character of each of these outstanding instruments.

  With your Clavinova, you can enjoy the exquisite beauty of the sought-after tone that the CFX and Bösendorfer Imperial deliver.

  Âm thanh vòm ảo: tạo nên một âm vang đặc biệt phát ra từ toàn bộ thân đàn concert grand piano

  In a grand piano, sound resonates throughout the body of the instrument, producing a rich reverberation that envelops the listener in sound.

  Real Grand Expression. Cụm từ này xác định khả năng thể hiện của Clavinova. Không chỉ là việc thể hiện đầy đủ âm thanh, cảm giác phím và pedal mà việc ứng dụng các công nghệ được phát triển trên những cây piano acoustic tinh xảo để tích hợp hoàn hảo ba yếu tố này vào trong một cây piano duy nhất. Cây piano này cho ra chính xác thứ âm thanh mà bạn muốn thông qua các phím cảm ứng và cảm nhận từ pedal. Khi chơi bạn sẽ có cảm giác giống như mình đang chơi một cây đại dương cầm thực sự

  Âm thanh biến đổi mượt mà kết hợp hoàn hảo với lực bấm phím của người chơi

  Pianists can change the volume of the sound—as well as its dynamics—to achieve both mellow and bright tones by simply changing the pressure they apply to the keys.

  The Clavinova features long, carefully-sampled recordings of notes on a piano, reproduces them in rich detail and utilizes unique Yamaha technologies to achieve smooth tonal transitions in response to the touch of the player.

  Dễ dàng gõ phím kiểu đàn nảy phím đến đàn liền phím – truyền âm nhanh chóng

  Được lắp đặt công nghệ nhả phím mượt mà của Yamaha, CLP-525 đem đến âm thanh giòn tan khi chơi theo kiểu nảy phím cũng như âm thanh ấm, dày khi nhả phím chậm. Điều này đem đến những sắc thái khác nhau khi chơi đàn.

  Mẫu key-off

  Khoảnh khắc ngón tay người nghệ sỹ piano vừa rời khỏi phím đàn grand piano, có một sự thay đổi về âm rất khó phát hiện diễn ra trong nhạc cụ vì bộ phận giảm âm được hạ xuống dây đàn và chặn tiếng lại. Mẫu key-off tích hợp những dữ liệu trên thực tế về sự thay đổi này, mang lại sự mô phỏng chân thực về những sắc thái tinh tế của âm piano, tạo ra một âm thanh chân thực hơn.

  256 nốt polyphony 

  Hệ đa âm mạnh mẽ đảm bảo dòng nhạc phức tạp được truyền tải mà không nốt nào bị chặn hay ngắt lại.

  Tính linh hoạt cao và khả năng cảm nhận tuyệt vời

  Bàn phím Natural Wood X (NWX)

  Natural Wood X (NWX) keyboards are created using Yamaha's unrivaled expertise of wood acquired through more than a century of crafting fine pianos. Just as with grand pianos, the material used for the NWX keyboards is cut from wood that has been carefully dried specifically for use in making musical instruments.

  Sử dụng hệ thống búa và cơ cấu không lò xo giống như grand piano, bàn phím GH3 mang đến cảm nhận như đàn piano cổ điển từ cảm giác nặng ngón khi chơi ở những nốt trầm phía dưới đến cảm giác nhẹ nhàng ở ngón tay cho những quãng cao phía trên. hệ thống ba cảm ứng độc đáo của Yamaha cảm nhận và thể hiện được chính xác động thái của keyboard, giống như một cây đại dương cầm.

  The NWX keyboards also feature an escapement mechanism that reproduces a slight clicking sensation near the bottom of the key dip, and they have been designed in such a way that the click is discernible only on the lightest keystrokes, similar to the keyboard of a grand piano.

  Các phím bằng ngà voi giả - cảm giác thích thú khi chơi hàng giờ liền

  Các phím bằng ngà voi giả có bề mặt mềm, hơi rỗng tạo cho phím thêm bám chặt và ma sát tự nhiên để cải thiện sự dễ chơi, đặc biệt là trong các phần thể hiện dài hay các bài chơi thực hành. Kết cấu mịn và tinh tế của phím cho cảm giác sang trọng và dễ lau chùi.

  Phím đối trọng

  Âm thanh của Clavinova được hiệu chỉnh ở mức độ tốt, với vị trí loa và chất liệu thân đàn được kiểm tra để đảm bảo độ vang của nhạc cụ ở điều kiện tốt nhất. Để tạo nên một phạm vi âm thanh gần giống với grand piano nhất, Clavinova được lắp đặt hệ thống thoát âm ở nhiều vị trí khác nhau trong thân cho phép âm thanh từ loa đi thẳng đến tai người nghe mà không bị kìm giữ lại trong thân đàn.

  88 nốt có búa đối trọng nặng

  Hoạt động này mô tả chân thật những khác biệt khó phát hiện về độ nặng và sự quay lại vị trí ban đầu của mỗi phím. Không có bất kỳ hai phím nào giống nhau một cách hoàn toàn mang đến cho người chơi một cảm xúc chân thật và đáp ứng ngay lập tức từ nhạc cụ.

  Pedal giảm âm GP: cảm nhận pedal từ grand piano thực sự

  Pedal giảm âm GP mang lại một phong cách grand piano với độ cong ổn định, nhẹ nhàng khi bắt đầu nhấn và cảm giác nặng khi nhấn pedal sâu hơn. Nó giúp người chơi trở nên quen với những đặc điểm của bộ pedal tinh tế.

  Những kỹ thuật cho một âm thanh nổi bật

  Âm vang dày và ấm, như piano cơ

  Âm thanh của Clavinova được hiệu chỉnh ở mức độ tốt, với vị trí loa và chất liệu thân đàn được kiểm tra để đảm bảo độ vang của nhạc cụ ở điều kiện tốt nhất. Để tạo nên một phạm vi âm thanh gần giống với grand piano nhất, Clavinova được lắp đặt hệ thống thoát âm ở nhiều vị trí khác nhau trong thân cho phép âm thanh từ loa đi thẳng đến tai người nghe mà không bị kìm giữ lại trong thân đàn.

  Loa ba đường tiếng

  Loa độ nhạy cao, tái hiện lại âm trầm, trung và cao chi tiết, mạnh mẽ đáng kinh ngạc.

  Bộ tối ưu hóa âm thanh giúp âm thanh cân bằng ở tất cả các dãi

  The body of the Clavinova contains Acoustic Optimizers that regulate the flow of sound and control tone.

  A new technology springing from Yamaha's intimate knowledge of the acoustic properties of the interiors of musical instruments, Acoustic Optimizers deliver natural, smooth feel and tone across the entire keyboard.

  Những tính năng khác

  Giao diện dễ sử dụng

  Màn hình LCD dễ đọc và bố trí hài hòa giúp Clavinova hoạt động đơn giản, cho phép bạn có nhiều thời gian hơn để tập trung chơi đàn.

  Những mẫu bài tập đa dạng về piano

  Bao gồm nhiều bài tập giúp nâng cao kỹ thuật chơi đàn từ Hanon, Bayer, Czerny và Burgmüller.

  Chơi đàn với giai điệu đa dạng

  Thưởng thức màn trình diễn với nhiều giai điệu như jazz, pop, latin…

  Ghi âm bài nhạc trên nhiều rãnh

  The recording function featured in Clavinova digital pianos allows you to record your performances* with a single touch, which is useful when you want to review your playing objectively. Additionally, you can record up to 16 tracks for simultaneous playback, so different hands can be recorded separately or overdub parts with different Voices.

  * Recordings are made in MIDI format, and can also be recorded to USB flash memory. Compatible software is required for playback of recorded data on a computer

  Ghi âm qua USB Audio

  Ghi âm lại màn trình diễn qua cổng USB và tạo ra tập tin audio (định dạng WAV) bạn có thể lưu và phát lại trên máy tính hoặc thiết bị nghe nhạc cầm tay, chia sẻ với bạn bè hoặc chép thành một CD.

  Một phạm vi âm thanh rộng lớn

  Bên cạnh tiếng đàn piano, dòng Clavinova CLP tự hào với một thư viện âm thanh ấn tượng bao gồm piano điện, bộ dây và organ. Tận hưởng sự thoải mái lựa chọn tiếng đàn phù hợp với thể loại nhạc mà bạn muốn chơi.

  Buồng vang mới mang đến môi trường cảm biến và không gian hiệu quả

  The new reverbs allow to you enjoy the sensation of playing a piano recital in a large concert hall, or experience the ethereal, moving sound of a pipe organ played in a cathedral.

  The Clavinova Series allow you to incorporate these exquisite reverbs to add depth and atmosphere to your sound and enjoy concert hall ambience and spaciousness in the privacy of your own home.

  IAC (bộ kiểm soát âm thông minh) - thật tuyệt khi chơi ở nhà

  Việc điều chỉnh âm lượng thuận tiện cho việc chơi đàn ở nhà, nơi những người khác đôi khi có thể thích bạn chơi nhẹ nhàng hơn. Bạn có lẽ đã trải nghiệm được một thực tế là khi âm lượng thấp thì khó nghe được giọng treble và bass. Tuy nhiên ở CLP-525, chức năng Intelligent Acoustic Control (IAC) tự động điều chỉnh âm thanh, nên bạn có thể thưởng thức được độ cân bằng âm thanh đúng ngay cả ở các âm lượng thấp.

  Bộ tối ưu hóa âm thanh nổi: trãi nghiệm mới khi nghe bằng headphone

  Duy nhất ở Yamaha, bộ tối ưu âm thanh nổi điều chỉnh khoảnh cách của âm thanh và sự ngăn cách từ piano khi nghe bằng tai nghe, mang đến một hình ảnh âm thanh rộng lớn giúp bạn có thêm cảm hứng để chơi đàn trong nhiều giờ.

  Các ứng dụng nhạc cụ giúp bạn mở rộng tầm hiểu biết về âm nhạc

  Clavinova và ứng dụng

  Nếu bạn sử dụng iPad, iPhone hoặc iPod touch, các ứng dụng từ Yamaha có thể mang đến sự sáng tạo, tận hưởng và niềm vui khi chơi đàn.

 • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 •  
  PIANO YAMAHA CLP585
  Kích thước Chiều rộng 1461mm (57-1/2") (Polished finish: 1467mm (57-3/4"))
  Chiều cao 1013mm (39-7/8") (Polished finish: 1015mm (39-15/16"))
  Độ sâu 477mm (18-3/4") (Polished finish: 478mm (18-13/16"))
  Trọng lượng Trọng lượng 88.0kg (194lbs., 0oz) (Polished finish: 90.5kg (199lbs., 8oz))
  Bàn phím Số phím 88
  Loại NWX (Natural Wood X) keyboard with synthetic ivory keytops (wood is used for the white keys), escapement
  Touch Sensitivity Hard 2, Hard 1, Medium, Soft 1, Soft 2, Fixed
  Búa phân cấp 88 phím Yes
  Counterweight Yes
  Pedal Số pedal 3
  Nữa pedal Yes
  Các chức năng Damper with half pedal effect, Sostenuto, Soft
  Pedal vang âm Hồi đáp GP Yes
  Hiển thị Loại Full Dot LCD
  Bảng điều khiển Ngôn ngữ English
  Nắp che phím Kiểu nắp che phím Folding
  Giá để bản nhạc Yes
  Tạo Âm Âm thanh Piano Yamaha CFX, Bösendorfer Imperial
  Mẫu Key-off Yes
  Nhả Âm Êm ái Yes
  VRM Yes
  Đa âm Số đa âm (Tối đa) 256
  Cài đặt sẵn Số giọng 48 Voices + 480 XG Voices + 14 Drum / SFX kits + GM2 + GS (for GS Song Playback)
  Loại Tiếng Vang 6
  Thanh 3
  Âm rõ 7
  Master Effect 11
  Kiểm soát âm thông minh (IAC) Yes
  Stereophonic Optimizer Yes
  Các chức năng Kép/Trộn âm Yes
  Tách tiếng Yes
  Cài đặt sẵn Number of Rhythm 20
  Cài đặt sẵn Số lượng bài hát cài đặt sẵn 20 (Voice Demo), 50 (Piano), 303 (Lesson)
  Thu âm Số lượng bài hát 250
  Số lượng track 16
  Đầu thu âm USB Phát lại WAV
  Thu âm WAV
  Bộ đếm nhịp Dãy Nhịp Điệu 5~500 (quarter note)
  Kiểm soát toàn bộ Dịch giọng Yes
  Kiểm soát khác Tuning, Scale Type, etc.
  Lưu trữ Bộ nhớ trong approx. 1.5MB
  Đĩa ngoài USB Flash Memory
  Kết nối Tai nghe 2
  MIDI IN, OUT, THRU
  AUX IN Stereo Mini
  NGÕ RA PHỤ L / L+R, R
  Pedal PHỤ Yes
  USB TO DEVICE Yes
  USB TO HOST Yes
  Ampli (30W + 30W + 30W) x 2
  Loa (16cm + 8cm + 2.5cm) x 2 [(6 5/16" + 3 1/8" + 1") x 2 ]
  Speaker Box Yes
  Bộ tối ưu hóa âm thanh Yes
  Tiêu thụ điện 60W
  Phụ kiện Headphones Hanger, "50 greats for the Piano"
Nội dung đang cập nhật ...
Yêu thích 0
Những sản phẩm yêu thích (0)
So sánh