YAMAHA CLP 575WA

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: YAMAHA CLP - 575WA
Hãng sản xuất: YAMAHA
Loại: Used Digital Piano

Giá bán: 29.000.000₫

          THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Chiều rộng: 1461mm 
 • Chiều cao 927mm
 • Chiều sâu 465mm 
 • Trọng lượng 70,0kg 
 • Số phím đàn: 88
 • Bàn phím loại NWX  với bàn phím ngà tổng hợp
 • Búa được phân loại tuyến tính 
 • Số Pedal: 3 
 • Bảng điều khiển bằng tiếng Anh

Những đặc điểm nổi bật của YAMAHA CLP575WA

 • Tiếng đàn piano được thu trực tiếp từ cây đàn piano Yamaha CFX và Bösendorfer Imperial Grand,
 • 34 tiếng được tích hợp sẵn
 • Mô hình cộng hưởng (VRM)
 • Bàn phím NWX (Natural Wood X) với bàn phím ngà tổng hợp 
 • Bàn đạp giảm chấn GP
 • Điều khiển âm thanh thông minh (IAC)
 • Nhạc Demo: 303
 • Ghi âm theo dõi 16 & ghi âm USB
 • Điều khiển âm thanh thông minh (IAC)
 • Trình tối ưu hóa âm thanh

                                                                                        

Như một cây đại dương cầm hoàn hảo

Âm thanh, phím và pedal, tất cả được tích hợp hoàn hảo để mang đến cho bạn cảm giác như chơi một cây đại dương cầm.

Real Grand Expression; một cụm từ xác định khả năng biểu cảm của CLP  575WA. Nó có các thành phần chính gồm âm thanh, phím và pedal, cùng với ứng dụng công nghệ được phát triển thông qua lịch sử sản xuất đàn piano acoustic. Với Real Grand Expression, các yếu tố này được kết hợp hoàn hảo vào một nhạc cụ duy nhất, tạo ra âm thanh chính xác mà bạn muốn thông qua việc chạm vào phím và cảm giác của bàn đạp. Khi bạn chơi CLP  575WA, bạn có thể tưởng tượng rằng bạn đang chơi một cây đại dương cầm.

Sự nổi bật của âm thanh

Buổi hòa nhạc hay nhất của CFX, Yamaha, được chọn và chơi bởi người chiến thắng trong Cuộc thi Piano Chopin Quốc tế 2010 và Imperial từ Bösendorfer, một thương hiệu được các nghệ sĩ piano đánh giá cao trong suốt lịch sử lâu dài. Những cây đàn piano nổi tiếng này được đặc trưng bởi các đặc điểm đặc biệt như sức mạnh, tính linh hoạt, tinh tế, nhẹ nhàng và mellowness.

Cả hai cây đàn piano tuyệt vời này đều có trong CLP 575WA. Được điều chỉnh để hoàn thiện bởi một kỹ thuật viên piano giàu kinh nghiệm với âm thanh từ từng phím được lấy mẫu riêng, CLP 575WA thực sự nắm bắt được đặc tính âm độc đáo của từng nhạc cụ nổi bật này.

Với CLP 575WA của bạn, bạn có thể tận hưởng vẻ đẹp tinh tế của giai điệu được tìm kiếm mà CFX và Bösendorfer Imperial mang lại.

Mô hình vật lý VRM: tạo ra tiếng vang đặc biệt được tạo ra bởi toàn bộ cơ thể của một buổi hòa nhạc grand piano

Trong một cây đại dương cầm, âm thanh vang khắp cơ thể của nhạc cụ, tạo ra âm vang phong phú bao trùm người nghe trong âm thanh.

Hiện tượng này được tái tạo hoàn hảo trong Clavinova thông qua Mô hình cộng hưởng ảo (VRM), tính toán các trạng thái khác nhau của chuỗi cho mỗi trong số 88 ghi chú trên bàn phím từ tức thời đến tiếp theo, cho phép biểu hiện đa dạng, sống động, phản ánh vô số yếu tố vốn có khi chơi đàn piano như nhấn phím nào, độ mạnh của phím được chơi và thời gian đạp.           

                                                                      

Chuyển âm mượt mà, hoàn toàn phù hợp với cảm xúc của người chơi

Một nghệ sĩ piano thay đổi âm lượng và động lực của âm thanh bằng cách thay đổi áp suất áp dụng cho các phím. Một cây Piano Yamaha CLP 575WA đáp ứng hoàn hảo để cung cấp cho người chơi một mức độ kiểm soát hiệu suất vượt trội. Bằng cách sử dụng các bản ghi chú dài, được lấy mẫu cẩn thận trên đàn piano và các công nghệ độc đáo của Yamaha để đạt được sự chuyển đổi âm sắc mượt mà, chi tiết âm sắc phong phú được cung cấp để đáp ứng với cảm ứng của người chơi.

Từ staccato đến legato, âm thanh biểu cảm tuyệt vời đáp ứng nhu cầu của người chơi

Với công nghệ Smooth Release của Yamaha, CLP 575WA tái tạo âm thanh sắc nét nghe được khi chơi staccato cũng như âm thanh phát ra bằng cách phát hành các phím chậm.

256 phím đàn

Đa âm mạnh mẽ đảm bảo rằng các đoạn nhạc phức tạp hơn có thể được phát mà không cần ghi chú.

Cảm giác phím chân thật

Bàn phím tự nhiên Wood X (NWX) được tạo ra bằng cách sử dụng chuyên môn vô song về gỗ của Yamaha có được qua hơn một thế kỷ chế tác đàn piano tốt. Cũng giống như với những cây đàn piano lớn, chất liệu được sử dụng cho bàn phím NWX được cắt từ gỗ đã được sấy khô cẩn thận đặc biệt để sử dụng trong việc chế tạo nhạc cụ.

Bàn phím NWX cũng có tính năng cơ chế thoát hiểm tái tạo cảm giác nhấp nhẹ ở gần dưới cùng của hành trình phím. Nó đã được thiết kế theo cách mà tiếng click chỉ có thể thấy rõ trên các tổ hợp phím nhẹ nhất, tương tự như bàn phím của một cây đại dương cầm.                                                                                                        

Bàn phím chất liệu ngà voi

Phím tổng hợp Ngà tái tạo bề mặt xúc giác của bàn phím Ngà từng được sử dụng trong đàn piano acoustic. Nó có tính năng thấm hút cao giúp ngăn ngón tay bị trượt ngay cả sau nhiều giờ thực hiện, trong khi vẫn giữ được kết cấu và cảm giác lý tưởng.

Tái tạo một cách trung thực sự khác biệt tinh tế về trọng lượng và lợi ích của mỗi phím. Không có hai phím nào giống hệt nhau, mang lại cho người chơi cảm giác và phản hồi tốt nhất có thể từ nhạc cụ.

Âm thanh cao cấp

Âm thanh của CLP - 575WA được hiệu chỉnh chi tiết tốt, với vị trí loa và vật liệu thân máy được kiểm tra để đảm bảo toàn bộ nhạc cụ cộng hưởng tối ưu. Để tạo ra một trường âm thanh rất gần với một cây đại dương cầm, Clavinova có các âm thoát ở một số vị trí trên khắp cơ thể cho phép âm thanh từ loa phát ra cho người nghe mà không bị mắc kẹt bên trong nhạc cụ.

Hệ thông loa 2 chiều

Trình điều khiển chuyên dụng cho dải tần số trung và cao cung cấp âm thanh mạnh mẽ đáng kinh ngạc.

Trình tối ưu hóa âm thanh

Body của Piano CLP - 575WA chứa Bộ tối ưu hóa âm thanh điều chỉnh dòng âm thanh và âm thanh điều khiển. Một công nghệ mới được phát triển từ kiến thức sâu sắc của Yamaha về các tính chất âm thanh của các nhạc cụ, Bộ tối ưu hóa âm thanh mang đến âm thanh tự nhiên, mượt mà trên toàn bộ bàn phím.

Các tính năng khác

 • Giao diện dễ sử dụng
 • Màn hình LCD dễ đọc và bố trí trực quan cho phép Clavinova vận hành đơn giản, giúp bạn có nhiều thời gian hơn để tập trung vào chơi.
 • Một loạt các bài học piano
 • Có các bài tập để xây dựng kỹ thuật piano từ Hanon, Bayer, Czerny và Burgmüller.
 • Chơi cùng với nhiều nhịp điệu
 • Thưởng thức biểu diễn với các nhịp điệu như jazz, pop, Latin và nhiều hơn nữa.                                                                                    

IAC (Điều khiển âm thanh thông minh), hoàn hảo để chơi ở nhà

Khả năng điều chỉnh âm lượng hiệu suất cực kỳ hữu ích ở nhà, nơi người chơi không phải lúc nào cũng có thể chơi ở mức âm lượng cao. Thường ở mức âm lượng thấp, cả bass và treble có thể trở nên khó nghe. Để chống lại điều này,CLP575 được trang bị Điều khiển âm thanh thông minh (IAC), tự động điều chỉnh âm thanh, cho phép người chơi thưởng thức âm thanh cân bằng ở mọi mức âm lượng.

Video review Yamaha CLP575

Nội dung đang cập nhật ...
- 14%

YAMAHA DGP5

30.000.000₫

35.000.000₫

- 9%

YAMAHA DGP2 XG

50.000.000₫

55.000.000₫

YAMAHA CLP545PE

29.000.000₫
- 10%

YAMAHA DUP-7

18.500.000₫

20.500.000₫

YAMAHA AvantGrand N1

85.000.000₫
Xem thêm >>
So sánh