【Piano Sheet】Merry Go Round Of Life - Hisaishi Joe

Sơ Lược Về Nhạc Sĩ Joe Hisaishi

Joe Hisaishi sinh ra và lớn lớn ở NaKano, Nhật Bản. Khi mới lên 5 ông đã được học Violin và phát hiện ra niềm đam mê với âm nhạc. Năm 1969 ông vào học trường cao đẳng âm nhạc Kunitachi nghành sáng tác. 

Thành công đầu tiên của ông là vào năm 1974 khi ông viết nhạc cho 1 bộ phim hoạt hình ngắn có tên Gyatorudu, ông còn sáng tác nhạc cho Sasuga No Sarutobi (học viện Ninja) và Futari Tara (A full Throttle) 

Là 1 trong những nhà soạn nhạc có cống hiến lớn cho các bộ phim hoạt hình nổi tiếng, ông còn sáng tác nhạc cho các bộ phim xếp hạng top hits, Joe Hisaishi còn là nhà sản xuất âm nhạc, nhà chỉ huy và nghệ sĩ biểu diễn âm nhạc tài năng.

Sau tất cả những cống hiến với nghệ thuật ông đã 6 lần dành được giải thưởng  âm nhạc xuất sắc nhất của viện hàn lâm Nhật Bản. năm 1992, 1993, 1994, 1999, 2000 và gần nhất là năm 2009, ngoài ra ông cũng nhận được giải thưởng Newcomer Award 

Merry Go Round Of Life

Merry Go Round of life Bản nhạc quen thuộc trong phim "Howl's moving castle" mà nhiều bạn nghe lần đầu cũng phải yêu thích nó bởi giai điệu nhẹ nhàng được viết ở điệu Waltz làm người nghe phải nhún nhảy theo bài hát, bài hát làm mình rất ấn tượng bởi giai điệu hay bắt tai.

Dưới đây là sheet nhạc được soạn cho piano gửi đến mọi người

Thưởng Thức Bản Nhạc

Viết bình luận