【Piano Sheet】A Town With Ocean View - Joe Hisaishi

"A Town With An Ocean View" là bản nhạc không lời bộ phim hoạt hình nổi tiếng "Kiki's Delivery Service" của nhà soạn nhạc lừng danh người Nhật Bản, Joe Hisaishi. Piano Sol xin gửi đến mọi người sheet piano của bản nhạc

Joe Hisaishi

Joe Hisaishi tên thật Fujisawa Mamoru sinh ngày 6/12/1950, là đạo diễn âm nhạc nhà soạn nhạc và chỉ huy dàn nhạc nổi tiếng người Nhật Bản. Ông được khán giả trên toàn cầu yêu mến và biết đến qua các bản nhạc phim hoạt hình nổi tiếng.

>> Xem thêm tiểu sử Joe Hisaishi

A town with an ocean view

Bản nhạc có giai điệu trong sáng thơ mộng, giàu sức sống, cảm giác như được lượn bay tự do trên bầu trời rộng lớn với thật nhiều kế hoạc tươi đẹp trong tâm trí.

Kiki's delivery service

Với giai điệu du dương nhẹ nhàng, giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Bộ phim có giai điệu giản dị, nhẹ nhàng, không cầu kì phức tạp, giống như một lát cắt về cuộc sống đời thường. Từ một chuyến đi, bộ phim mang đến một câu chuyện đẹp về tình người, về hành trình học tập và trưởng thành của những đứa trẻ, cũng như cách ta khắc phục trở ngại và chấp nhận bản thân.  

Viết bình luận