ROLAND LX15

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: ROLAND LX - 15 PE
Hãng sản xuất: ROLAND
Loại: Used Digital Piano

Giá bán: 38.000.000₫

42.000.000₫

  SƠ LƯỢC SẢN PHẨM

  • Kích thước: 141 x 48 x 113
  • Màu sắc: Pe
  • Trọng lượng: 91 Kg
  • Màn hình: LCD 132 x 32 dots
  • Phím: 88 phím gỗ -  Ivory Ngà voi tổng hợp
  •  Hybrid Grand Keyboard
  •  Progressive Damper Action

Review Piano Roland LX-15

Piano Roland LX - 15PE ra đời đánh dấu một bước đột phá mới về âm thanh của Roland. LX-15 với kiểu dáng thẳng đứng,thanh lịch kết hợp các công nghệ mới nhất của Roland, đem đến một trải nghiệm hoàn hảo.

Được trang bị công nghệ Piano SuperNATURAL với Soundboard Behavior, hệ thống âm thanh Acoustic Projection đa chiều sáng tạo, bàn phím Ivory Feel PHA IV cao cấp, Piano Roland LX - 15PE cũng là một sản phẩm lý tưởng cho tín đồ của Piano hoặc những người mới bắt đầu. Âm thanh, cảm giác phím hoàn hảo của Piano Roland LX - 15PE làm nên một sản phẩm chất lượng.

|   Hệ thống loa công suât lớn

Âm thanh của Piano Roland LX - 15PE

Hệ thống âm thanh Acoustic Projection mới được phát triển của Piano Roland LX-15 tạo ra trường âm thanh đa chiều với các đặc tính cộng hưởng. Công nghệ này được lấy từ hệ thống âm thanh V-Piano Grand nổi tiếng của Roland. Sáu loa được sử dụng cho hệ thống này, sự kết hợp của những chiếc loa này tạo ra một trường âm thanh sâu, độc đáo, giúp phát huy đáng kể khả năng biểu cảm của Piano SuperNATURAL.

Piano Roland LX - 15PE kết hợp công nghệ Piano SuperNATURAL của Roland giúp tái tạo âm thanh và cảm giác Piano chân thực nhất. Công nghệ Soundboard Behavior được phát triển mô phỏng các đặc tính tự nhiên của của soundboard và điều này không thể tìm thấy trên các cây đàn Piano thông thường. Công nghệ này dựa trên mô hình soundboard của V-Piano và có thể tăng cường âm thanh rõ ràng ngay cả khi cùng lúc đánh nhiều nốt.

Bàn phím ngà voi PHA III với Escapement

Bàn phím PHA III cao cấp của Roland giúp người chơi có cảm nhận chân thực nhất. Touch phím được thiết kế chân thực nhu một cây Piano Grand. Bàn phím cũng có vật liệu bề mặt Ivory Feel nổi tiếng của Roland,với chất liệu ngà voi và gỗ mun.

|   Kiểu dáng upright sang trạng

Pedal của Roland LX - 15

Pedal hoạt động giảm xóc tiến bộ của LX-15 tái tạo chính xác phản ứng đạp của đàn Piano cơ. Khi bạn lần đầu tiên bắt đầu nhấn bàn đạp giảm xóc, nó cung cấp lực cản nhẹ hơn, nhưng khi bạn tiếp tục nhấn, điện trở tăng lên, giống như trên một cây đàn Piano cơ. Bàn đạp giảm xóc cũng có thể thể hiện chính xác sự phân rã âm thanh độc đáo khi đạp nửa bàn.

Trình ghi âm thanh / MIDI tích hợp

Chức năng ghi âm  của LX-15 cho phép bạn ghi lại các màn trình diễn của mình dưới dạng dữ liệu âm thanh và / hoặc MIDI - một tính năng tiện lợi cho nghệ sĩ piano, cũng như người bắt đầu chơi muốn đánh giá quá trình chơi của họ sau đó. Dữ liệu âm thanh đã ghi có thể được lưu vào Bộ nhớ USB và được sao chép sang máy tính bên ngoài để tạo CD âm thanh hoặc để tải lên Internet.

>> So sánh những dòng piano điện Roland đang được chuộng nhất hiện nay

Review Roland LX-15

Nội dung đang cập nhật ...

ROLAND HP307

22.000.000₫
- 13%

ROLAND LX706

48.000.000₫

55.000.000₫

ROLAND HP704

32.000.000₫

ROLAND HP207

18.500.000₫

ROLAND LX705

40.000.000₫
Xem thêm >>
So sánh