ROLAND HPi 50E

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: ROLAND HPi - 50E
Hãng sản xuất: ROLAND
Loại: Used Digital Piano

Giá bán: 28.000.000₫

32.000.000₫

THÔNG TIN SƠ LƯỢC

  • Chiều dài: 1387 mm
  • Chiều rộng: 430mm
  • Chiều cao: 1097 mm
  • Trọng lượng: 58 Kg
  • Màu sắc: Nâu sậm
  • Pedal: 3
  • Phím: Chất liệu gỗ tự nhiên nguyên khối
  • Tích hợp màn hình có độ phân giải cao
  • Kết nối USB
  • Xuất xứ: Nhật

 

Một chiếc Piano điện tử sẽ hỗ trợ được cho bạn theo nhiều cách. Bạn thể cắm tai nghe vào khi tập luyện để không ảnh hưởng đến những người xung quanh, hoặc ghi âm lại quá trình chơi và nghe lại để đánh giá khả năng của bản thân.

Để hỗ trợ tối ưu cho việc học tập và biểu diễn, nhà sản xuất Roland đã tạo ra 1 dòng sản phẩm để đáp ứng khá tốt mọi nhu cầu của người chơi - đó là chiếc Piano Roland HPi 50E. Với Roland HPi 50E, bạn có thể cảm nhận được âm thanh và cảm giác phím thực thụ với công cụ âm thanh Piano SuperNATURAL và Bàn phím Hòa nhạc PHA-4 với Escapement và Ebony / Ivory Feel.

                         

                                                                                                                              

 

 

 

 

Ngoài ra, sự thú vị được mang lại là từ chiếc màn hình màu có độ phân giải lớn được tích hợp trực tiếp trên Piano Roland HPi - 50E. Trên màn hình có thể hiển thi các sheet nhạc có sẵn, các bài tập và trò chơi sẽ giúp rất nhiều cho người học đàn. Một chức năng rất thú vị không thể không nhắc đến là chức năng người chơi có thể tự tạo ra các sheet nhạc trên chính chiếc  Roland HP - i50E - rất phù hợp cho người có đam mê sáng tác. Hệ thống này được gọi là DigiScore, và nó là lý do tại sao hpi50e khác với tất cả các cây đàn piano khác. Giờ đây, bạn có thể phát triển kỹ năng đọc thị giác của mình với các bài hát mới được thêm vào từ thư viện piano cấp 1 nổi tiếng Bastien Slight Reading có sẵn với hệ điều hành mới nhất (Phiên bản 1.10).

                     

                                                                                                                       

 

 

MANG LẠI ÂM THANH CỦA MỘT PIANO GRAND 

Với HPi-50e, bạn sẽ tận hưởng âm thanh đa dạng, phong phú  khi bạn học tập và  chơi với piano. Công nghệ đàn piano Roland Roland SuperNATURAL mang đến âm thanh và cảm giác phím tuyệt vời, từ những nốt nhẹ nhất đến lớn nhất. Âm thanh không chỉ giảm âm lượng khi ta bấm nhẹ, mà còn giảm dần âm sắc đến khi các nốt nhạc biến mất. Với SuperNATURAL Piano, mỗi nốt nhạc đều có cảm giác riêng để đáp ứng để tối ưu hóa cảm xúc của người chơi.   

TÙY CHỈNH ÂM THANH

Dễ dàng sửa đổi âm thanh HPi-50E sở thích cá nhân hoặc một loại nhạc cụ nào đó. Để tùy chỉnh chi tiết hơn nữa, tính năng ghi chú được thêm vào cho phép bạn điều chỉnh cao độ, mức độ và ký tự âm độc lập cho tất cả 88 ghi chú. Tính năng  này cũng hữu ích trong việc cân bằng âm thanh piano tổng thể để phù hợp với tính chất âm thanh của bất kỳ không gian hoặc khi đeo tai nghe . Sử dụng bộ nhớ USB tùy chọn, bạn có thể lưu lại các cài đặt tùy chỉnh yêu thích của mình để thay đổi ngay lập tức âm thanh piano piano cho bất kỳ ứng dụng nào.

TỐI ƯU HÓA BÀN PHÍM ĐỂ 

Khi kỹ năng biểu cảm của bạn phát triển, các màn trình diễn piano của bạn sẽ tỏa sáng trên HPi-50e. Bàn phím hòa nhạc PHA-4 hàng đầu mới của Roland Roland với Escapement và Ebony / Ivory Feel bao gồm công nghệ phát hiện cảm ứng mới nhất để phát huy hết tiềm năng âm thanh của công cụ âm thanh Piano SuperNATURAL. Với khả năng lặp lại phím nhanh và cảm biến độ phân giải cao, PHA-4 chuyển thành âm thanh những khác biệt nhỏ nhất trong âm sắc từ các kiểu chơi và động lực khác nhau. Ngoài ra, các phím được hoàn thiện bằng các vật liệu được phát triển đặc biệt có đặc tính hút ẩm, cung cấp kết cấu tự nhiên và cảm giác của các phím ngà và gỗ mun thật trên một âm thanh lớn. Cơ chế hoạt động của búa xác thực PHA-4, cũng tạo ra tiếng ồn ít hơn so với các thiết kế trước đây, một tính năng thú vị vì không làm phiền người khác khi chơi với loa  trong các buổi luyện tập với tai                                                        

PEDAL 


Hpi-50e được trang bị Pedal có tính năng giảm xóc tiến bộ,giống như của một cây đàn piano acoustic. Pedal có lực cản nhẹ khi nhấn lần đầu và càng có nhiều lực cản hơn khi chức năng giảm xóc bắt đầu hoạt đông. Độ nhạy cảm liên tục này giúp người biểu diễn dễ dàng kiểm soát chức năng của bộ giảm xóc và cũng cho phép kiểm soát tinh tế đối với sự duy trì và cộng hưởng.

 

VIDIEO REVIEW ĐÀN                                                                                                                                                 

Nội dung đang cập nhật ...

ROLAND HP307

22.000.000₫
- 13%

ROLAND LX706

48.000.000₫

55.000.000₫

ROLAND HP704

32.000.000₫

ROLAND HP207

18.500.000₫

ROLAND LX705

40.000.000₫
Xem thêm >>
So sánh