Review Đàn Piano Điện Kawai Series CS

Dòng piano điện Kawai Series CS mang lại vẻ đẹp sang trọng cho căn phòng của bạn, đó là điểm nổi bật khi chúng ta nhìn vào những cây Piano Kawai CS bởi kiểu dáng hiện đại, sang trọng. Dòng sản phẩm CA của Kawai đã đạt được những thành công nhất định với nhiều giải thưởng lớn, và Kawai đã đặt một bước tiến xa hơn đó là dòng Series CS này. Một sản phẩm chất lượng về âm thanh, bàn phím và giờ đây là thiết kế thẩm mỹ tất cả hội tụ đủ trên dòng Series CS này.

Với những món đồ nội thất cao cấp khác trong căn nhà của bạn, Piano luôn được xem là trung tâm của ngôi nhà nào mà nó có mặt, với thùng loa công suất lớn, đường nét thời trang, và lớp gỗ mun sơn bóng sang trọng, Các mẫu CS còn cho ta những thứ nhiều hơn ngoài âm nhạc. khi sở hữu cây Piano Kawai CS chất lượng thẩm mỹ của của căn phòng sẽ được nâng cao đáng kể.

Nhắc đến Piano Điện thì chúng ta sẽ nghỉ ngay đến những chức năng công dụng của nó, là ngoài chơi piano chúng ta sẽ có những chức năng thú vị khác là đổi tiếng, thu âm v.v., vì thế trên đàn sẽ có nhiều nút điều chỉnh, điều này vô tình lại là điểm mà nhiều người chơi Piano không thích, Nhưng với Piano Kawai CS11 họ đã thiết kế bảng điều chỉnh bên góc trái, và có nắp đậy, điều nay giúp di trì vẻ ngoài giống piano cơ, cho người chơi tận hưởng niềm đam mê thực thụ.

Kết Luận Dòng CS là dòng nâng cấp về kiểu dáng của series CA.

Viết bình luận