KAWAI CN 29

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: KAWAI CN - 29
Hãng sản xuất: KAWAI
Loại: Used Digital Piano

Giá bán: 22.000.000₫

  THÔNG TIN SƠ LƯỢC

  • Kích thước: 136 x 40,5 x 86 (cm)
  • Màu sắc: R ( nâu vân gỗ )
  • Trọng lượng: 43 Kg
  • Phím: 88 phím Ivory Touch với cảm biến độ nhạy 5 cấp
  • Âm thanh: Shigeru Kawai SK-EX
  • Pedal: 3
  • Loa: Premium Onkyo

Đàn Piano Kawai CN - 29 được ghi lại giai điệu tuyệt vời của cây đàn piano lớn Shigeru Kawai SK-EX. Được coi là cây đàn Piano hàng đầu của Nhật Bản,Shigeru Kawai SK-EX  phù hợp với các sân khấu của phòng hòa nhạc và các tổ chức âm nhạc trên khắp thế giới và được đánh giá cao bởi các chuyên gia trên thế giới.

Bàn phím của Kawai CN - 29

Bàn phím Responsive Hammer III của KAWAI CN - 29 tái tạo cảm giác tuyệt vời của một cây đại dương cầm , với chuyển động chân thực và thiết kế chắc chắn, không có lò xo mang lại trải nghiệm chơi Piano chân thực nhất.

Giống như với một cây đàn Grand Piano, những trọng lượng cân bằng tinh tế  giúp làm nhẹ cảm giác của bàn phím trong các đoạn pianissimo, đồng thời tạo thêm cảm giác chất hơn khi chơi bằng lực.

Kawai CN - 29 có bề mặt phím Ivory Touch. Chất liệu kết cấu mịn này sẽ nhẹ nhàng thấm hút mồ hôi và dầu ở đầu ngón tay để hỗ trợ kiểm soát khi chơi, đồng thời sở hữu lớp hoàn thiện mờ tự nhiên, mịn nhưng không trơn.

Hơn nữa, độ ẩm này được hấp thụ mà không làm bụi bẩn hoặc dầu mỡ thấm vào bề mặt, cho phép lau sạch mặt bàn phím một cách dễ dàng chỉ bằng một miếng vải ẩm.

Âm thanh chân thực

Kawai CN29 lấy mẫu trực tiếp từ cây đại dương cầm Shigeru Kawai SK-EX hàng đầu. Nhạc cụ vô song này được chế tạo trực tiếp bằng tay bởi các Nghệ nhân Pianolão luyện tại Phòng thí nghiệm Nghiên cứu Piano Shigeru Kawai ở Ryuyo, Nhật Bản và được nhiều người đánh giá là một trong những nhạc cụ tốt nhất trong trên thế giới.

Ngoài ra, Kawai CN 29 còn có âm thanh đặc trưng của cây đại dương cầm EX rất được ưa chuộng của Kawai, đã được các nghệ sĩ piano chuyên nghiệp lựa chọn trong các sự kiện danh giá như các cuộc thi piano quốc tế Chopin, Tchaikovsky và Rubinstein, cùng những người khác.

Tính năng nổi bật khác của Piano Kawai CN - 29

Đàn Piano Kawai CN - 29R có tính năng ghi âm ba bài hát, cho phép các buổi biểu diễn được ghi vào bộ nhớ trong và phát lại chỉ bằng một nút bấm. Ngoài ra, tính năng bài học tiện lợi cho phép người chơi Piano có thể học piano bằng cách sử dụng bộ sưu tập etude tích hợp từ Czerny và Burgmüller, hoặc các bài hát từ các cuốn sách khóa học nổi tiếng của Alfred. Các phần tay trái vàphải phải cho mỗi phần có thể được thực hành riêng biệt, trong khi điều chỉnh nhịp độ cho phép hoàn thành các đoạn khó hơn.

 

Video demo piano Kawai CN-29

Nội dung đang cập nhật ...
- 10%

KAWAI CA-99

60.000.000₫

67.000.000₫

KAWAI CA49

Liên hệ

KAWAI CA79

Liên hệ

KAWAI CN23

14.500.000₫

KAWAI CA 78

38.000.000₫
Xem thêm >>
So sánh