KAWAI CA 97

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: KAWAI CA - 97
Hãng sản xuất: KAWAI
Loại: Used Digital Piano

Giá bán: 32.000.000₫

35.000.000₫

  • Hệ thống loa Soundboard độc quyền
  • 88 phím
  • Tích hợp 80 loại nhạc cụ
  • Hành động Grand Feel II với hành động phím gỗ
  • Bề mặt phím Ngà và Ebony Touch
  • Âm thanh USB - phát / rec các tệp MP3 và WAV
  • Có kết với USB
  • 256 đa âm (tối đa)
  • Hệ thống Pedal Grand Feel
  • Chức năng Concert Magic và Hymn Player

Review Đàn Piano Kawai CA97

Một cây đàn piano điện chất lượng sẽ biến những người chơi trở thành những nghệ sĩ piano tài năng và những căn phòng khiêm tốn thành những phòng hòa nhạc hoành tráng. Đây là triết lý đầy tham vọng đằng sau những cây đàn piano kỹ thuật số Concert Artist - những nhạc cụ cao cấp nắm bắt được bản chất của việc chơi một cây đại dương cầm tuyệt vời và truyền cảm hứng cho các nhạc sĩ nhận ra tiềm năng nghệ thuật thực sự của họ.

Bàn phím Grand Feel II

Cảm Giác Bàn Phím Piano Grand

Hành động phím gỗ Grand Feel II - Thể hiện nhiều nguyên tắc đã có từ lâu với đàn piano acoustic, hành động bàn phím Grand Feel II được CA97 sử dụng kết hợp các vật liệu thực tế, chuyển động và cơ chế để tạo lại cảm giác đặc biệt của những cây đàn piano tuyệt vời nhất .

Tất cả tám mươi tám phím đen và trắng được chế tác hoàn toàn từ những miếng gỗ dài, với bề mặt ngà và kết cấu giống như gỗ mun được áp dụng để hấp thụ độ ẩm và hỗ trợ kiểm soát. Mỗi phím gỗ xoay trơn tru trên một chốt cân bằng - các đầu tăng và giảm để tái tạo chuyển động ‘bập bênh quen thuộc của một hành động piano acoustic. Khi nhấn, mặt sau của phím nhấc lên, kích hoạt búa có trọng số cấp để tấn công một công tắc áp suất. Lượng lực được áp dụng cho công tắc này sau đó được đo và ghi chú tương ứng được phát với ký tự và âm lượng xác thực.

Cấu Tạo Của 88 Phím

Ngoài các búa có trọng số, hành động Grand Feel II còn có các đối trọng được phân loại được gắn ở phía trước của tất cả 88 phím.

Như với một cây đàn piano acoustic, những trọng lượng cân bằng tinh xảo này giúp làm nhẹ cảm ứng của bàn phím trong các đoạn pianissimo, đồng thời thêm cảm giác về chất lớn hơn khi chơi với lực.

 Âm thanh     

Âm thanh của một cây đại dương cầm: 3 ​​cây grand piano lừng danh trên thế giới được thu âm và sử dụng trên đàn piano kawai ca97.

Hệ thống soundboard độc quyền được sử dụng trên Kawai CA97 tạo cảm giác âm thanh chân thật như piano grand, đây là công nghệ đặc biệt của Kawai và nhận được nhiều đánh giá cao của những chuyên gia hàng đầu, đây cũng là lí do đàn piano điện kawai là sản phẩm đạt được nhiều giải thưởng nhất của ngành piano điện

Công nghệ Soundboard 

Các mô hình Concert Artist mới ghi lại giai điệu tuyệt vời của hai nhạc cụ Shigeru Kawai, SK-EX Concert hàng đầu và đàn piano lớn SK-5 Studio cỡ trung bình, cho phép các nhạc sĩ thưởng thức các tính chất tương phản của từng loại. Ngoài ra CA97 còn có âm thanh đặc biệt của đàn grand piano EX concert rất được hoan nghênh của Kawai, thường được các nghệ sĩ piano chuyên nghiệp lựa chọn trong các sự kiện uy tín như các cuộc thi piano quốc tế Chopin, Tchaikovsky và Rubinstein.  Cả ba nhạc cụ đều được sao chép một cách trung thực với lấy mẫu 88 phím đầy đủ bằng công nghệ âm thanh Harmonic Imaging ™ mới nhất, để thiết lập một tiêu chuẩn mới về chất lượng âm thanh piano kỹ thuật số.

Sound Piano Kawai CA97

Nội dung đang cập nhật ...
- 10%

KAWAI CA-99

60.000.000₫

67.000.000₫

KAWAI CA49

Liên hệ

KAWAI CA79

Liên hệ

KAWAI CN23

14.500.000₫

KAWAI CA 78

38.000.000₫
Xem thêm >>
So sánh