Kawai CA67 sở hữu âm thanh của cây Grand "Shigeru Kawai EX", Kawai "EX" và "Shigeru Kawai SK-5". Cùng hệ bàn phím Grand Feel II cao cấp với các phím gỗ phủ lớp ngà cao cấp. Trải nghiệm âm thanh tự nhiên thông qua hệ thống loa mới được phát triển cùng công nghệ tai nghe SHS mới.
Kawai CA67 được trang bị cơ chế Grand Feel II mới với các phím gỗ, nhờ vào hơn 85 năm kinh nghiệm trong việc chế tạo đàn piano của Kawai - cho phép cảm giác chơi cực kỳ chân thực. Độ dài của các phím của Grand Feel II mới và của bàn phím Grand Feel (từ mặt trước của phím đến chân của thanh vận chuyển) dài hơn bất kỳ đàn piano kỹ thuật số nào khác. Tất cả tám mươi tám phím đen trắng được làm hoàn toàn bằng các bộ phận bằng gỗ dài. Giống như một cây đại dương cầm, mỗi phím di chuyển nhẹ nhàng trên thanh cân. Khi chạm vào một phím, như với nhạc cụ ban đầu, một cây búa được di chuyển lên với trọng lượng. Ngoài ra, hệ thống cảm biến 3 lần đảm bảo kiểm tra trò chơi và kiểm soát trò chơi tối ưu. Các phím trọng lượng tốt nghiệp tạo ra một cảm giác grand piano thực sự. Ngoài ra, trọng lượng được tích hợp vào phần trước của mỗi phím của bàn phím Grand Feel II, cho phép cân bằng tốt hơn giữa một fortissimo rõ rệt mà không bị mỏi và điều khiển hoàn hảo trong pianissimo. Ngoài ra, bàn phím Grand Feel II được trang bị mô phỏng điểm áp lực, đảm bảo kiểm soát hoàn hảo trong khi chơi pianissimo.
Hệ thống loa và âm thanh tai nghe SHS
Âm thanh tuyệt vời của CA67 được tái tạo thông qua hệ thống khuếch đại với 6 loa và 2 x 50 watt: trở lên, 2 loa cho tần số trung bình và cao phát ra, theo hướng của máy nghe nhạc cũng có hai loa cho tần số cao. Ngoài ra, dưới loa console 2 cho tần số thấp và trung bình tái tạo âm trầm. Để chơi với tai nghe, CA67 cung cấp nhiều tùy chọn điều chỉnh khác nhau. Công nghệ "Spartial-headphone-Sound" (SHS) mới cho phép nghe không gian nhiều hơn qua tai nghe, bộ khuếch đại tai nghe chất lượng cao cung cấp chất lượng âm thanh cao nhất và thậm chí người ta có thể đặt loại tai nghe được sử dụng để mở, mở một nửa, đóng lại. Điều chỉnh tai nghe trong tai. Điều này cho phép bạn nghe trong một thời gian dài mà không mệt mỏi.
Chức năng USB to Device với chức năng ghi và phát lại MP3 / WAV
Kawai CA67 được trang bị các kết nối USB, không chỉ cho phép bạn trao đổi dữ liệu MIDI với một máy tính được kết nối. Ví dụ: bạn cũng có thể lưu dữ liệu trực tiếp vào phương tiện bộ nhớ USB hoặc tải dữ liệu từ phương tiện bộ nhớ trực tiếp vào thiết bị. Chức năng USB to Device này cho phép lưu các địa điểm đăng ký và bài hát.