KAWAI CA 58

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: KAWAI CA - 58 A/R
Hãng sản xuất: KAWAI
Loại: Used Digital Piano

Giá bán: 29.000.000₫

31.000.000₫

   SƠ LƯỢC SẢN PHẨM

 • Kích thước: 146 x 46 x 93 (cm)
 • Màu sắc: A (Trắng ngà) & R (Nâu vân gỗ)
 • Trọng lượng: 73 Kg
 • Phím: gỗ nguyên khối - Công nghệ: Grand Feel Compact
 • Pedal: Soft Pedal - Mute Pedal - Suitan
 • Âm thanh: SK EX và EX
 • Kết nối Bluetooth

PIANO KAWAI CA 58

Special Piano

..........

Vào tháng 1/2018 nhà sản xuất Kawai đã cho ra mắt người dùng dòng sản phẩm cao cấp của Kawai đó là Piano Kawai Concer Artist CA - 58. Đây là dòng sản phẩm CA cao cấp nhất của Kawai vào thời điểm bấy giờ. Piano Kawai CA 58 có sự kết hợp của bàn phím bằng gỗ Grand Feel Compact và âm thanh Harmonic Imaging XL  với âm thanh Grand Piano của Shigeru Kawai SK-EX và Kawai EX. Ngoài ra, có tính năng kết nối Bluetooth không dây, công suất loa 100W và nhiều tính năng vượt trội khác.

kawai-ca-58r

Những đặc điểm siêu việt của CA 58

 • Công nghệ phím Grand Feel Compact

Piano Kawai CA - 58 là chiếc đàn piano điện Kawai mới nhất sử dụng công nghệ bàn phím mới của Grand Feel Compact.Công nghệ này vẫn giữ lại các phím bấm bằng gỗ dài được sử dụng cho tất cả 88 phím màu đen và trắng với cơ chế quen thuộc của cây đàn Piano cơ.

 

Giống như các công nghệ phím khác của Kawai, Grand Feel Compact kết hợp các búa có trọng số, vùng cân bằng vùng bass và mô phỏng cho phép thêm tính xác thực, trong khi hệ thống phát hiện chính xác ba cảm biến chính xác cho phép lặp lại nhanh chóng như trills hoạt động trơn tru, không có tiếng ồn không tự nhiên.

 • Âm thanh từ Piano Shigeru Kawai SK-EX và Kawai EX 

Âm thanh đặc sắc, biểu cảm của chiếc Piano Kawai Grand là điều khác biệt của chiếc đàn Piano Kawai Concer Artist CA - 58. Hai tiếng đàn Piano Grand đẳng cấp thế giới được ghi lại một cách chân thực bằng cách sử dụng lấy mẫu âm thanh nổi 88 phím: Shigeru Kawai SK-EX và Kawai EX nổi tiếng. Ngoài ra, CA58 còn tích hợp nhiều loại âm thanh khác nhau của đàn Piano.

Kawai CA -58 sử dụng công nghệ Harmonic Imaging XL tiên tiến của Kawai, kết hợp với việc lấy mẫu dài và các thuật toán mô phỏng lại sự thay đổi liên tục của âm thanh. Điều này đảm bảo sự liền mạch khi chơi từ nhẹ nhàng đến mạnh mẽ mà không có sự thay đổi đột ngột âm thanh. 

 • Bảng điều khiển thể hiện rõ ràng, dễ dàng sử dụng 

 • Bluetooth tích hợp MIDI, có bài học mẫu, ghi âm và phát lại âm thanh MP3 / WAV

 • Kiểu dáng hiện đại, sang trọng, 3 màu sắc để lựa chọn

Đàn Piano Kawai CA - 58 được thiết kế với chất liệu gỗ chất lượng cao kết hợp với một miếng phẳng và giá nhạc làm cho chiếc đàn có kiểu dáng như một cây dương cầm cổ điển, dáng đứng thu nhỏ. Giống như Piano grand, người chơi có thể điều chỉnh bảng giá nhạc cho phù hợp người sử dụng. Đàn Piano Kawai CA - 58  với 3 bản màu: Premium Rosewood, Premium Satin Black và Premium Satin White, cho phép người dùng lựa chọn phù hợp với không gian nội thất của gia đình.

Review Piano Kawai CA-58

Sound Piano Kawai CA-58

Nội dung đang cập nhật ...
- 10%

KAWAI CA-99

60.000.000₫

67.000.000₫

KAWAI CA49

Liên hệ

KAWAI CA79

Liên hệ

KAWAI CN23

14.500.000₫

KAWAI CA 78

38.000.000₫
Xem thêm >>
So sánh