KAWAI CA 15

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: KAWAI CA - 15
Hãng sản xuất: KAWAI
Loại: Used Digital Piano

Giá bán: 18.500.000₫

 

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Nhà sản xuất: KAWAI
  • Bảo hành : 24 tháng
  • Tặng ghế 
  • Miễn phí vận chuyển nội thành

Piano Điện Kawai CA 15 là phiên bản cao cấp của Artist Series Kawai Concert. Piano Điện Kawai CA 15 được thiết theo phong cách nhỏ gọn, sang trọng, lịch lãm. Âm thanh cực chuẩn, thích hợp cho các dòng nhạc cổ điển, pop, jazz...

Bàn phím: 88 phím được làm từ gỗ tự nhiên, phủ lớp ngà voi, tạo sự  tinh tế, và cảm giác như ngồi trên cây piano cơ thực thụ.

Âm thanh: Đàn piano điện Kawai CA15 có âm thanh chuẩn của các dòng upright.

Hệ thống loa hifi: phát huy tối đa sự tái tạo chân thực trong các buổi hòa nhạc lớn.

Đàn Piano Kawai CA 15 là phiên bản mới của Artist Series Kawai Concert phổ biến, cung cấp nhiều tính năng của các mô hình cao cấp. Nó được thiết theo phong cách nhỏ gọn nhưng không kém phần sang trọng kiểu dáng như một Upright Piano, âm thanh trầm ấm bay bổng và trung thực

Đặc điểm của bàn phím Kawai CA 15 là bàn phím RM3 II tạo ra âm thanh hoàn hảo trong các buổi hòa nhạc piano lớn nhất. 88 phím nặngđược thiết kế làm bằng gỗ và cảm ứng ngà voi.

Bộ bàn Phím của Đàn Piano Điện Kawai CA 15 được bao bọc bên ngoài bằng một lớp ngà voi. Đây là một tinh kết cấu chính xác hấp thụ độ ẩm và dầu của các ngón tay để giúp kiểm soát lực chơi, và cung cấp một kết thúc mờ tự nhiên.

Với các hiệu ứng chất lượng Đàn Piano Điện Kawai CA15 làm tăng trong các âm thanh nhạc cụ cơ bản, cộng hưởng giảm xóc tiên tiến và chất lượng cao mô phỏng tiếng vang.

Chức năng giáo dục:

Đàn Piano Kawai CA15 tính năng thuận tiện cho phép người hướng dẫn dành riêng nghệ sĩ piano để học piano cổ điển.

Pedal:

Đàn Piano Kawai CA15 sử dụng hệ thống Pedal Kawai Đại Feel chính xác sao chép trọng của các van điều tiết, mềm mại và sostenuto bàn đạp để Kawai EX buổi concert grand piano.

Hệ thống loa Hi-fi:

Đảm bảo tái tạo chân thực của EX buổi hòa nhạc piano lớn, các CA15 hi-fi hệ thống loa mà đã được thiết kế đặc biệt để cung cấp một, phong phú tiếng bass sâu và tần số rõ ràng cao.

 

Nội dung đang cập nhật ...
- 10%

KAWAI CA-99

60.000.000₫

67.000.000₫

KAWAI CA49

Liên hệ

KAWAI CA79

Liên hệ

KAWAI CN23

14.500.000₫

KAWAI CA 78

38.000.000₫
Xem thêm >>
So sánh