PIANO ĐIỆN YAMAHA SERIES CLP-700

Yamaha vừa ra mắt dòng series CLP700 của họ, Dòng đàn Piano kỹ thuật số CLP Clavinova mới nhất của họ.

Được thiết kế cho người chơi chuyên nghiệp và mới bắt đầu. Đàn Piano CLP700 mang đến vẻ ngoài tuyệt vời, biểu cảm âm nhạc cao cấp.

Với chất lượng âm thanh tuyệt vời, và khả năng chơi tự nhiên, bên cạnh cơ hội học tập tuyệt vời, biểu diễn chuyên nghiệp và niềm vui đơn giản

Tất cả các mô hình bao gồm 2 bản tái tạo tuyệt vời của 2 cây đàn piano huyền thoại Yamaha CFX và đàn piano grand Bösendorfer Imperial, cùng với 2 âm thanh Forte piano (tiền thân của piano hiện đại) được sử dụng bởi Mozart, Chopin, và Beethoven ngoài ra còn 1 số lựa chọn khác đó là dàn dây (string), piano điện, organ...

Một nâng cấp mới cho dòng CLP700 này là bàn phím GRAND TOUCH và GRAND TOUCH S (phụ thuộc vào model), tạo cảm giác grand piano chân thực, cho phím phạm vi hoạt động rộng và phản hồi chính xác, trung thực khi bạn chơi.

Phạm vi của CLP700 sẽ đưa khả năng biểu diễn của bạn lên cấp độ cao cấp hơn, cho bạn một trải nghiệm giống hệt với 1 cây Grand Piano, và nó mang đến cho bạn nhiều lợi ích mà một cây piano kỹ thuật số mang lại.

Viết bình luận