Những Phần Mềm Học Đàn Piano Tốt Nhất

𝐏𝐢𝐚𝐧𝐨𝐟𝐨𝐫𝐚𝐥𝐥

Một trong những phần mềm nổi tiếng nhất hiện nay. Phần mềm này được thực hiện tốt với 10 ebook, 500 clip âm thanh, 200 video giúp cho người học có nhiều trải nghiệm mới và thú vị. Tuy nhiên đây là phần mềm mất phí bạn có thể cân nhắc.

Một loạt bài học từng bước tuyệt vời, cho tất cả mọi người được thiết kế đặc biệt để đưa người mới bắt đầu hoàn thành lên trình độ trung cấp nhanh hơn bất kỳ phương pháp nào khác. Bạn bắt đầu với phong cách piano nhịp điệu phổ biến (hãy nghĩ đến các nghệ sĩ như Lennon & McCartney, Elton John, Billy Joel, Barry Manilow, Lionel Richie, Coldplay, Norah Jones, v.v.), nghĩa là bạn có thể nghe như một người chuyên nghiệp ngay từ đầu. Sau đó, bạn mở rộng từng bước sang phong cách Ballad, Blues, Jazz, Ragtime, ngẫu hứng và tạo ra giai điệu của riêng bạn. 

𝐌𝐲 𝐏𝐢𝐚𝐧𝐨

Phần mềm hỗ trợ đánh đàn Piano cho Android, cho phép ghi lại những bản nhạc trong lúc tập luyện, chơi và nghe thưởng thức lại. Đặc biệt phần mềm này rất phù hợp với người học dưới 10 tuổi

Ứng dụng My Piano biến chiếc điện thoại của bạn thành bất kỳ nhạc cụ nào mà bạn muốn chơi với chất lượng âm thanh như thật. Với My Piano bạn có thể học và chơi những bản nhạc từ đơn giản tới nâng cao, ngoài ra bạn còn có thể lưu lại những bản nhạc bạn đã chơi và chia sẻ với mọi người.

𝐄𝐯𝐞𝐫𝐲𝐨𝐧𝐞 𝐏𝐢𝐚𝐧𝐨

Phần mềm mô phỏng phát ra âm thanh rất chân thực như chơi đàn. Hỗ trợ bàn phím ngoài giúp người chơi dùng cả hai tay, nhạc đệm và nhịp điệu, kết nối bàn phím MIDI ngoài hoặc đàn organ điện tử, dễ điều chỉnh tốc độc chơi, tùy chỉnh sắp xếp nốt nhạc tương ứng với nút trên bàn phím, hỗ trợ khuông nhạc và hướng dẫn ký hiệu âm nhạc,... Có các phiên bản khác nhau, phiên bản dành cho người lớn, trẻ em giúp cho chúng ta dễ học dễ hiểu hơn.

𝐕𝐢𝐫𝐭𝐮𝐚𝐥 𝐏𝐢𝐚𝐧𝐨

Là phần mềm mô phỏng Piano trên máy tính, cho phép người chơi giả lập bàn phím Piano với 36 phím, 12 hiệu ứng trống, 3 loại nhạc dạo đầu với 128 kênh âm thanh. Hàng chữ cái trên cùng của bàn phím máy tính tương ứng với phím trắng và hàng số tương ứng với các phím đen đàn piano, bạn có thể chơi nhiều nốt cùng một lúc.

Hãy thử các bài tập trực tuyến học cách xác định và chơi các nốt, quãng, hợp âm, và thang âm trên piano. Bạn cũng sẽ tìm thấy các bài tập khác nhau về ký hiệu âm nhạc và luyện tai nghe. Và điều đặc biệt ở phần mềm này là nó hoàn toàn miễn phí.

HY VỌNG BÀI VIẾT NÀY SẼ GIÚP ÍCH CHO CÁC BẠN, CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ XEM BÀI VIẾT.

Viết bình luận