Lý Do Tại Sao Dòng Piano Điện Yamaha Clavinova Được Ưa Chuộng

- Piano Điện Yamaha Clavinova là 1 trong những dòng piano điện lâu đời của yamaha, và cũng rất được ưa chuộng hiện nay, luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn hiện nay, bởi chất lượng của nó.

- Dòng clavinova có 3 series CLP, CVP, CSP,

Sử dụng âm thanh Real Grand Exxpression

 - Hầu hết các dòng clavinova đều được sử dụng hệ thống âm thanh real grand expression, đem lại âm thanh vô cùng chân thực và hoàn hảo.

 - Lấy mẫu từ âm thanh từ những cây đại dương cầm cao cấp, cho bạn âm thanh chân thật, và tạo cho bạn niềm cảm hứng cao nhất.

 - Là 1 trong những dòng đàn được tái tạo âm thanh đặc trưng của những cây piano truyền thống 1 cách vô cùng tinh tế. Mang đến cho người chơi và người nghe những bản nhạc giàu cảm xúc.

Pedal với nhiều chức năng nổi bât.

 - Tạo nên tiếng ngân vang cho âm thanh, với việc hoạt động liên tục nhận biết hành trình của pedal điều chỉnh độ ngân vang hồi âm. Tao âm thanh như 1 cây đại dương cầm.

 - Người chơi hoàn toàn có thể kiểm soát nhiều hơn khi sử dụng pedal để giảm tiếng.Tăng thêm cảm xúc cho các bản nhạc mình chơi.

Các hệ bàn phím của đàn piano hoàn hảo.

 - Bàn phím của các dòng clavinova có trọng lượng từng phím khác nhau tùy thuộc vào hệ bàn phím. Nhờ vào hệ thống búa gõ 88 phím, phân cấp dọc, mang đến cảm giác chân thực như piano cơ.

 - Phím đàn có độ nhạy và cực kỳ chất lượng.

Kiểu dáng đa dạng, có tính thẩm mỹ cao

 - Đàn piano điện yamaha clavinova có rất nhiều kiểu dáng sang trong lớn nhỏ tùy vào kích thước nhà hoặc căn phòng bạn ở để chọn lựa cây đàn phù hợp. kiểu dáng sang trọng bắt mắt là 1 trong những ưu điểm của dòng này.

Viết bình luận