Điểm Giống Và Khác Nhau Giữa Piano Điện Yamaha CVP và CLP

Điểm Giống Nhau Của 2 Dòng CVP và CLP

  • Âm Thanh

Âm thanh là 1 trong những yếu tố quan trọng để bạn quyết định mua 1 cây piano điện. Vì thế YAMAHA đã rất thành công khi tái tạo tiếng piano CLP và CVP đạt chuẩn giống như những cây piano grand cao cấp nhất của hãng.

Trên dòng sản phẩm Piano CLAVINOVA CVP và CLP, YAMAHA đã sử dụng công nghệ âm thanh Engine GRE (âm thanh của đại dương cầm thực sự), âm thanh được tái tạo tinh tế từ âm trầm âm trung đến âm cao giống với cơ nhất.

Sử dụng công nghệ cao và hiện đại bâc nhất, cho người chơi cảm giác như đang chơi trơi cây piano grand thứ thiệt bởi âm vang, âm trầm ngắt âm, độ mạnh nhẹ hoàn hảo nhất, Vì thế nên những người chơi chuyên nghiệp hay sử dụng 2 dòng sản phẩm này để chơi và biểu diễn.

  • Phím Đàn

Những Cây đàn YAMAHA CVP và CLP có phím đàn được làm từ gỗ tự nhiên, sử dụng công nghệ phím GH3, GH3X, NV, NVX, cho touch phím hoàn hảo cảm giác mạnh nhẹ từng phím đàn hoàn hảo, giống với đàn cơ nhất, 

  • Pedal

Dòng Piano Yamaha CVP và CLP liên tục cập nhật và cải tiến pedal, cơ chế hoạt động pedal giống như cơ. Bên cạnh đó pedal giảm tiến phản hồi GP cho cảm giác chân thật nhất.

Điểm Khác Nhau Giữa 2 Dòng CVP và CLP

  • Âm Thanh Và Âm Sắc

CVP và CLP được trang bị khá nhiều âm sắc khác ngoài tiếng piano, nhưng dòng CVP cho bạn nhiều âm sắc hơn đầy đủ tất cả âm sắc như 1 cây organ chuyên nghiệp.

  • Hỗ trợ và giải trí

Ngoài những âm sắc đa dạng CVP còn hỗ trợ các tính năng kết nối trực tiếp với mic để ca hát, hỗ trợ điệu nhạc như organ chúng ta có thể sử dụng vừa chơi như piano và organ đều tốt. Vì vậy nếu xét về tính giải trí CVP chiếm lợi thế hơn so với dòng CLP

  • Kết Luận

Từ lâu không chỉ riêng ngành đàn piano mà còn nhiều ngành khác, YAMAHA họ rất thành công khi tạo ra các sản phẩm đa dạng với nhiều mức giá khác nhau để hướng đến tất cả nhu cầu của khách hàng từ giải trí, mới bắt đầu học và đến biểu diễn chuyên nghiệp.

  • Nếu bạn cần một cây đàn để học tập biểu diễn và chỉ chú trọng đến âm thanh, bàn phím, ngoại hình đẹp với kinh phí vừa phải phù hợp, thì hãy chọn CLP
  • Còn nếu bạn muốn có một cây đàn có cả bàn phím, âm thanh, ngoại hình, nhiều chức năng hỗ trợ giải trí với kinh phí thoải mái hơn thì hãy chọn CVP.

 

Viết bình luận