BỘ GIÁO TRÌNH HỌC PIANO ALFRED

Giáo trình piano Alfred

Để xây dựng một nền tảng về piano vững chắc, bạn sẽ cần hai điều: thứ nhất, một giáo viên piano tốt để hướng dẫn bạn. Thứ hai, một bộ sách piano chất lượng dành cho người mới bắt đầu. Những cuốn sách sau đây là những lựa chọn tuyệt vời cho những người mới bắt đầu chơi piano.

học sinh ở mọi lứa tuổi vô cùng yêu thích. Chuỗi bài học của Khóa học Piano cơ bản tiến triển theo từng bước nhỏ, do đó thông tin dễ dàng lặp lại và ghi nhớ. Khi bài học tiến triển hơn, học sinh sẽ học tên các phím đàn piano: đầu tiên là màu trắng, sau đó là màu đen. Là một trong những cuốn sách về piano được tìm kiếm nhiều nhất cho người mới bắt đầu, cuốn sách này là một bước chắc chắn để hướng tới các kỹ năng piano sau này.

Giáo Trình Piano Alfred bao gồm đầy đủ lý thuyết, thực hành.
Bạn có thể tự học qua những cuốn sách này hoặc cùng với loạt sách thực tế để có một nền giáo dục toàn diện hơn. Giáo viên dạy đàn piano của bạn cũng có thể giúp bạn quyết định những bước nào cần tập trung vào đầu tiên.
Khóa học Piano Tất cả trong Một dành cho Người lớn Cơ bản của Alfred.
Bộ sưu tập sách piano dành cho người mới bắt đầu của Alfred là trong những bộ sách phổ biến nhất đối với người lớn. vì nó dễ sử dụng. Mỗi phần bao gồm một bài học piano, chủ đề lý thuyết âm nhạc và thông tin kỹ thuật về các yếu tố của âm nhạc và bản chất  cây đàn piano. Đây là cuốn sách dạy piano dành cho người lớn được đánh giá cao nhất trên thị trường ngay bây giờ!

Tải bộ giáo trình file PDF Alfred tại đây

 

Viết bình luận